Thứ 2, 06/07/2020 - 03:52

Thử thách 30.000 bước: Người đam mê thể hiện sở trường, người thì không tin vào thành tích của bản thân!

Lướt mạng xã hội những ngày vừa qua, chúng ta bắt gặp rất nhiều bài viết có hashtag #traidatxanh, #3ngaydibo, #dibobaovemoitruong và trong đó có cả sự tham gia của những gương mặt quen thuộc như các MC, diễn viên nổi tiếng. Đằng sau những hashtag đó ẩn chứa một ý nghĩa vô cùng nhân văn, tinh thần hăng hái hưởng ứng thử thách Đi bộ online – Bảo vệ môi trường, một thử thách có ý nghĩa. có giá trị tuyên truyền về ý thức bảo vệ môi trường do Tạp chí Năng lượng sạch phát động.

Tròn 1 tuần Tạp chí Năng lượng sạch khởi động thử thách Đi bộ online – Bảo vệ Môi trường đã ghi nhận được đông đảo phản hồi tích cực từ mọi người, nhất là các bạn trẻ. Có thể thấy, trong thời đại 4.0 ngày nay, những hành động đẹp thường được lan tỏa một cách nhanh chóng.

Cơn mưa cuối tuần qua đã làm dịu đi cái nắng nóng của mùa hè, tưới mát tinh thần tập luyện thể thao, nâng cao sức khỏe người người, nhà nhà. Có lẽ chính vì thế “kho tàng” thành tích mà chương trình nhận được ngày càng khởi sắc. Cùng điểm qua một vài thành tích đi bộ mà mọi người đã đạt được nhé:

Đầu tiên phải kể đến thành tích đáng ngưỡng mộ của diễn viên trẻ đầy tài năng Thanh Sơn. Chỉ trong 2 ngày tham gia thử thách mà anh chàng đã khoe “sương sương” thành tích trên facebook cá nhân của mình với con số 30000 bước và nhận được hàng ngàn lượt “tim”, hàng chục lượt chia sẻ của mọi người.

Thanh Sơn đã dành chút thời gian ngày nghỉ hiếm hoi của mình để hòa nhịp vào chương trình, hòa nhịp vào môi trường với thành tích vô cùng đáng nể.

Có vẻ thử thách #diboonline không thể làm khó được các nàng MC đa tài của chúng ta!

Tiếp nối làn sóng của “Nữ hoàng hoa hồng”, MC Đặng Thu Huyền cũng góp sức mình với kết quả hơn 10 ngàn bước. Đánh dấu thành tích của bản thân, nữ MC cũng không quên thả dáng check in kèm theo hashtag của chương trình.

 

Như Quỳnh cũng bị MC Anh Thư “lôi kéo” tham gia challenge và đạt được thành tích không hề kém cạnh.

 

Đào Mỹ Linh cũng thể hiện sở trường của mình với thành tích 11.321 bước trong ngày đầu tiên.

Bạn nào đang lo ngại về cân nặng hay sức khỏe thì đây là cơ hội “ngàn vàng” để “xóa lười”, “xóa mỡ” đó!

Tham gia rồi mới thấy sức khỏe được cả thiện thấy rõ các bạn ạ!

 

Cứ đà này, ngày “đánh bay” chục ký không còn xa nữa rồi!

Nhiều bạn hoàn thành xong thử thách còn không tin nổi là mình đã thực hiện mục tiêu một cách xuất sắc. Đúng là không gì là không thể nhỉ?

Hoa khôi của Học viện Nông nghiệp đã rất bất ngờ với kết quả mà mình đạt được.

 

MC trẻ Lê Bích Thùy cũng hào hứng hoàn thành mục tiêu 10000 bước/ ngày của mình dù trước đó vẫn sợ khó mà thực hiện được.

Hiểu được thông điệp và ý nghĩa của chương trình, các hotgirl khác cũng thể hiện sự hưởng ứng của mình với những con số “biết nói”.

 

 

 

 

 

Hành động nhỏ, ý nghĩa lớn. Thời gian không còn nhiều nhưng giá trị mang lại là mãi mãi. BTC rất mong nhận được sự ủng hộ tích cực và tham gia nhiệt tình của đông đảo người dân.

Hãy cùng tham gia và hoàn thành thử thách với chúng tôi:

30.000 bước

3 ngày đi bộ

Cùng 3 người bạn

#traidatxanh,

#3ngaydibo,

#dibobaovemoitruong

Nguồn:https://www.facebook.com/notes/tra%CC%81i-%C4%91a%CC%82%CC%81t-xanh/th%E1%BB%AD-th%C3%A1ch-30000-b%C6%B0%E1%BB%9Bc-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-%C4%91am-m%C3%AA-th%E1%BB%83-hi%E1%BB%87n-s%E1%BB%9F-tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-ng%C6%B0%E1%BB%9Di-th%C3%AC-kh%C3%B4ng-tin-v%C3%A0o-th%C3%A0/132234168465624/ Copy link
Tin liên quan