Thứ 5, 24/09/2020 - 16:15

Đường Yên bất ngờ đăng ảnh xoá tan tin đồn rạn nứt với La Tấn

Trước những nghi vấn rạn nứt vì tin đồn ngoại tình của chồng, nữ diễn viên Đường Yên đã có động thái khẳng định tình cảm của cả hai.

Mới đây, nữ diễn viên Đường Yên đã đăng tải ảnh được chính ông xã La Tấn chụp. Cùng với đó là dòng chia sẻ ngọt ngào, khen ngợi tài chụp ảnh của nam diễn viên: "Nhiếp ảnh gia là La Tấn, được đó nha".

duong yen bat ngo dang anh dap tan tin don ran nut voi la tan hinh 1
Đường Yên chia sẻ những hình ảnh do chính La Tấn chụp. 

Ngay khi vừa đăng tải, bài viết đã thu hút sự chú ý của công chúng. Người hâm mộ khen ngợi hành động khéo léo xoá tan nghi vấn ngoại tình của chồng và khẳng định cuộc sống hôn nhân của cặp đôi vẫn êm ấm của Đường Yên.

duong yen bat ngo dang anh dap tan tin don ran nut voi la tan hinh 2
 

Sau khi bà xã chia sẻ, La Tấn ngay lập tức bình luận hóm hỉnh: ""Ảnh em chia sẻ chẳng đẹp bằng ảnh của anh đăng trên Weibo". Công chúng được chiêm ngưỡng thêm bức ảnh đen trắng rất có hồn của nam diễn viên khi trổ tài làm nhiếp ảnh gia cho vợ.

duong yen bat ngo dang anh dap tan tin don ran nut voi la tan hinh 3

Trước đó, làng giải trí Trung Quốc được phen chấn động khi trang tin Sohu bất ngờ đăng tải những hình ảnh thân thiết tại phim trường của nam tài tử và trợ lý. Trang tin này cũng dẫn chứng các trường hợp các nghệ sĩ thân mật với trợ lý khiến hôn nhân đổ vỡ. Ngay lập tức, nam diễn viên "Mạc hậu chi vương" lập tức lên tiếng phản bác tin đồn và bày tỏ thái độ bức xúc trước tin đồn vô căn cứ. 

duong yen bat ngo dang anh dap tan tin don ran nut voi la tan hinh 4
La Tấn đăng tải hình ảnh vợ trên trang cá nhân. 

Đường Yên - La Tấn là một trong những cặp đôi vàng của làng giải trí Trung Quốc. Cả hai nên duyên sau khi đóng cặp trong nhiều tác phẩm như "Loạn thế giai nhân" (2012), "Nữ đặc công X" (2013), "Người tình kim cương" (2015), "Cẩm tú vị ương" (2016),.... Cả hai đã có một đám cưới đẹp như cổ tích tại cung điện Belvedere xinh đẹp ở thành phố Vienna (Áo) vào ngày 28/10/2018. Cặp đôi sống tại Thượng Hải, gần với nhà của cha mẹ Đường Yên. Tháng 2/2020, cặp đôi đã đón con đầu lòng và có thông tin là một cặp sinh đôi./.

Tin liên quan