Thứ 4, 28/10/2020 - 03:05

Trần Ngọc Vàng - Nam chính điển trai trong phim mới của Charlie Nguyễn

Dự án “Người cần quên phải nhớ” của Charlie Nguyễn và Đức Thịnh gây chú ý bởi sự góp mặt của Trần Ngọc Vàng – chàng trai đảm nhiệm vai nam chính.

Đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa hai “lão làng trăm tỷ” Charlie Nguyễn và Đỗ Đức Thịnh, dự án "Người cần quên phải nhớ" sớm khiến người xem ngạc nhiên khi hé lộ thông tin về dàn diễn viên tại buổi họp báo trực tuyến. Bên cạnh những cái tên nổi bật như Hoàng Yến Chibi, HuyMe, Karen Nguyễn, Xuân Phúc hay Thái Hòa, Thanh Thúy… thì vai nam chính của phim đã được ekip giao phó cho một gương mặt mới mẻ, xa lạ với khán giả đại chúng. Đó là chàng thanh niên Trần Ngọc Vàng.

Vẻ ngoài điển trai của Trần Ngọc Vàng

Vẻ ngoài điển trai của Trần Ngọc Vàng

Tốt nghiệp trường Đại học Sân khấu điện ảnh, Trần Ngọc Vàng gây ấn tượng mạnh bởi vóc dáng cao ráo lẫn điển trai. Anh cũng vừa giành ngôi giải quán quân cuộc thi Gương mặt điện ảnh mùa 4 hồi tháng 7 vừa qua.

Đáng chú ý, theo tiết lộ từ nam diễn viên, thì ban đầu, anh tìm đến buổi tuyển chọn của "Người cần quên phải nhớ" chỉ để tham gia tuyển chọn cho vai quần chúng. Tuy nhiên, phần thể hiện xuất thần ở Trần Ngọc Vàng đã lọt vào “mắt xanh” của hai nhà làm phim kì cựu. Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh hồi tưởng: Lúc đó, chúng tôi khá lo lắng do vẫn chưa thể tìm ra nam chính ưng ý sau gần 2 tháng. May mắn thay, bạn phó đạo diễn bỗng nói rằng, anh ta nghĩ Trần Ngọc Vàng, người đang ứng tuyển một vai phụ có ngoại hình tương tự như nhân vật Bình. Vì vậy, chúng tôi quyết định hẹn Vàng lên gặp trực tiếp và đề nghị cậu đóng thử vài phân đoạn khác nữa.

Đạo diễn Đức Thịnh chỉ đạo diễn xuất cho Trần Ngọc Vàng.

Đạo diễn Đức Thịnh chỉ đạo diễn xuất cho Trần Ngọc Vàng.

“Khi nhìn thấy Vàng, tôi liền nói ngay với Thịnh rằng, thanh niên giang hồ Bình được tạo ra để đo ni đóng giày cho cậu ta”, nhà sản xuất Charlie Nguyễn khẳng định. Theo anh, chẳng những đáp ứng tiêu chí về mặt ngoại hình, nét diễn của Trần Ngọc Vàng cũng lột tả trọn vẹn tính cách ở chàng nam chính: hiếu thắng, bất cần đời nhưng năng nổ, dễ thương và ngốc nghếch, ngờ nghệch nơi chuyện tình trường.

Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh giải thích thêm: Tôi rất thích ánh mắt của Vàng. Mấy anh em làm nghề thường hay gọi vui đấy là “đôi mắt thâm tình”. Những diễn viên sở hữu đặc điểm này thường phát huy thế mạnh trong việc biểu đạt nội tâm, cảm xúc nhân vật mà không cần đến bất kì câu thoại nào.

“Được anh Charlie Nguyễn và anh Đức Thịnh tin tưởng, giao phó cho trọng trách trên là niềm vinh hạnh cực kì to lớn. Tuy nhiên, Vàng cũng cảm thấy rất lo lắng, luôn tự nhủ phải cố gắng hết mức để không làm phụ lòng cả hai anh lẫn cộng đồng khán giả yêu điện ảnh”, nam diễn viên trải lòng.

"Người cần quên phải nhớ" dự kiến khởi chiếu vào 25/12/2020./.

Tin liên quan