Thứ 4, 12/08/2020 - 01:13

Trường Giang, Nhã Phương tung bộ ảnh ngọt ngào nhân dịp Valentine

truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 1
Vào đúng dịp lễ Valentine 14/2 năm nay (Ngày lễ tình nhân), Trường Giang - Nhã Phương tung ra bộ ảnh ngọt ngào được ekip thực hiện tại Đà Lạt vào tháng 1 vừa qua.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 2
Bộ ảnh là những khoảnh khắc đời thường đáng yêu nhất của cặp đôi được tái hiện tại những địa điểm “nên thơ” tại Đà Lạt. Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong khoảng thời gian Nhã Phương quay phim mới tại Đà Lạt.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 3
Tranh thủ khoảng thời gian hiếm hoi được nghỉ ngơi, ông xã Trường Giang lên thăm vợ đồng thời cả hai đã “trốn con” để thực hiện bộ ảnh thật đẹp làm kỷ niệm.
 
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 4
Trong showbiz Việt, ai cũng biết Trường Giang – Nhã Phương là người có tính cách giản dị bởi vậy khi thực hiện bộ ảnh này, cặp vợ chồng Mười Khó cũng muốn mọi thứ được thực hiện một cách chân thật và đơn giản nhất từ trang phục cho đến bối cảnh và cảm xúc của bộ hình.
 
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 5
Đây cũng được coi là bộ ảnh riêng đầu tiên mà cả hai chụp cùng nhau sau khi kết hôn. Nhìn bộ ảnh, thật khó để nghĩ họ đã là những ông bố bà mẹ một con.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 6
Hiện tại, Trường Giang đang là diễn viên hài và MC đắt show, Nhã Phương cũng đã quay trở lại với công việc đóng phim từ cuối năm ngoái.
 
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 7
Năm 2020, nữ diễn viên sẽ chính thức trở lại với khán giả yêu mến trong 2 bộ phim: 1 phim điện ảnh và 1 phim truyền hình.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 8
Mặc dù bận rộn, cả hai luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình nhỏ của mình. Hơn hết, cả hai vợ chồng đều hiểu rằng, dù ở ngoài kia có nổi tiếng tới đâu, thì hạnh phúc bình dị của gia đình, những khoảnh khắc an lành, vui vẻ bên nhau mới là điều quan trọng nhất.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 9
Đó cũng chính là lý do, Trường Giang và Nhã Phương lựa chọn màu sắc vui tươi, ngọt ngào và bình dị để tái hiện lên tình yêu và cuộc sống của mình.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 10
Cặp đôi Nhã Phương - Trường Giang xuất hiện với hình ảnh tình tứ bên nhau kể từ sau khi đóng chung phim 49 ngày vào tháng 8/2015.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 11
Trải qua nhiều sóng gió, giờ đây nữ diễn viên Tuổi thanh xuân và ông xã được xem là một trong những cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt. Họ có một cô con gái đầu lòng vô cùng đáng yêu tên Destiny.
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 12
truong giang, nha phuong tung bo anh ngot ngao nhan dip valentine hinh 13
Thời gian gần đây, không chỉ cùng nhau đồng hành trong cuộc sống mà cả hai liên tục xuất hiện ở các sự kiện lớn nhỏ, họ luôn dành cho nhau những ánh mắt đầy tình tứ./.
Tags: Valentine
Tin liên quan