Thứ 6, 25/09/2020 - 11:08

5 điều thú vị về Mitsubishi Xpander

Có lẽ Mitsubishi Motors Malaysia (MMM) đang muốn khuấy động thị trường MPV trong nước bằng cách giới thiệu Xpander tại đây vào cuối năm 2020. Bất chấp sự phổ biến của xe SUV, phân khúc xe "chở người" vẫn là một phân khúc quan trọng trong khu vực này, đặc biệt là với sự ra đời của các mẫu xe Crossover mới được gắn "huy hiệu kim cương" này.

Thật vật, chiếc MPV cũng có nhiều điều để bạn tò mò - đặc biệt là so với đối thủ cạnh tranh chính của nó, Honda BR-V. Đoạn video dưới đây sẽ giới thiệu 5 chi tiết ấn tượng nhất ở mẫu xe này.

5 dieu thu vi ve mitsubishi xpander hinh 1
Hình ảnh Mitsubishi Xpander tại Malaysia

Một trong số đó là kiểu dáng thiết kế với thân xe cứng cáp của Xpander và phần đầu xe Dynamic Shield mạnh mẽ khác xa với phong cách hầm hố của BR-V. Hơn nữa, đây là mô hình nâng cấp với sự bổ sung của hệ thống đèn pha LED - một thiết kế vượt trội so với những mẫu xe khác.

Mitsubishi là một chiếc xe có kích thước lớn hơn Honda. Cụ thể, chiều dài cơ sở dài của nó dài hơn 113 mm so với BR-V, điều này giúp cho 7 chỗ rộng rãi của nó rộng rãi hơn nhiều. Xe cũng có khoảng để hành lý lớn hơn và hàng ghế sau của nó có thể gập phẳng để tạo mở rộng không gian để đồ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Xpander có mức giá khá cạnh tranh trong khu vực, dao động từ 80.000 RM - 90.000 RM (khoảng 442 - 497 triệu đồng). Đoạn video dưới của Hafriz Shah của chuyên trang về xe Paultan sẽ cho chúng ta biết thêm chi tiết các đặc điểm này của Xpander./.

 

Tác giả: CTV Hiếu Nguyễn/VOV.VN
Tin liên quan