Thứ 6, 29/10/2021 - 00:23

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tổ chức chương trình trao quà tới người có công với cách mạng và thân nhân trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa và Hà Tĩnh.

Cứ mỗi dịp tháng 7 về, trong mỗi người dân Việt Nam nói chung và mỗi thành viên của Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam (TNH99) nói riêng đều mong muốn được bày tỏ tấm lòng tri ân, tưởng nhớ và biết ơn sâu sắc đối với công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại và các anh hùng, liệt sỹ, mẹ Việt Nam Anh hùng, các thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Đại diện TNH99 thăm hỏi các thương binh và gia đình người có công

Đại diện Công ty TNH99 trò chuyện, thăm hỏi các thương binh và gia đình người có công

Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hàng năm, TNH99 luôn là một trong những đơn vị tích cực song hành cùng nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa. Một trong số những hoạt động đó là trao tặng hơn 300 suất quà tới gia đình thương binh, liệt sỹ thị trấn Thạch Hà (tỉnh Hà Tĩnh) và huyện Ngọc Lặc (tỉnh Thanh Hóa).

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam tri ân hướng tới 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7

hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ của thị trấn Thạch Hà

Tặng quà tri ân tại Hà Tĩnh nhân kỉ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ

Theo đó, sáng 24/7, cùng trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ của thị trấn Thạch Hà, Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam đã đồng hành cùng UBND trị trấn tổ chức buổi gặp mặt trao quà đến các gia đình chính sách trên địa bàn. Cụ thể, Công ty TNH99 đã tài trợ 340 suất quà, tổng trị giá quà tặng là 170.000.000 đồng.

Tiếp nối chuỗi hoạt động của công ty, sáng 26/7, TNH99 đến UBND huyện Ngọc Lặc để gặp mặt thăm hỏi và trao tặng 66 suất quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo có thành viên là người có công với cách mạng trên địa bàn huyện với tổng giá trị quà tặng là 85.800.000 đồng.

Đại diện THN99 tặng quà tri ân tại Hà Tĩnh

Đại diện TNH99 trao quà tặng tới các gia đình người có công với cách mạng tại Thanh Hóa

Buổi gặp mặt được tổ chức trong không khí thân mật thể hiện tình cảm, sự biết ơn sâu sắc đến các gia đình thương binh liệt sĩ, gia đình chính sách, người có công đã cống hiến một phần máu xương cho độc lập tự do của dân tộc. Đồng thời, công ty mong muốn các gia đình tiếp tục có nhiều đóng góp tích cực trong công cuộc xây dựng quê hương; Chấp hành tốt chủ trương đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương.

Với phương châm hoạt động gắn lợi ích doanh nghiệp với lợi ích xã hội, TNH99 từ lâu đã luôn chú trọng công tác an sinh xã hội, từ thiện, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng. Chương trình tri ân dịp này là một trong những hoạt động của công ty hướng tới chăm lo tốt hơn đời sống vật chất và tinh thần các gia đình liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công với cách mạng. Đây cũng là dịp để Công ty Cổ phần TNH99 Việt Nam giáo dục truyền thống đến các thế hệ trẻ của cơ quan, lan tỏa thông điệp đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Đại diện

Đại diện TNH99 trao vật tư y tế tới các y, bác sĩ Trung tâm Y tế quận Tây Hồ, Hà Nội

Ngoài trái tim luôn hướng về cội nguồn, tâm trí của mỗi thành viên TNH99 đều đang quan tâm đến vấn đề cấp thiết của quốc gia là ngăn chặn dịch bệnh Covid-19. Do vậy, cũng trong ngày 24/7 vừa qua, Công đoàn công ty đã đến động viên và trao tặng cho các y, bác sĩ tại Trung tâm Y tế quận Tây Hồ - Hà Nội phần quà bao gồm: 2.500 khẩu trang, 500 găng tay, 100 bộ quần áo bảo hộ và 1.000 mặt nạ y tế.

Tuy đây chỉ là những đóng góp nhỏ bé của TNH99 nhưng phần nào đã tiếp thêm động lực cho các chiến sĩ áo trắng, đồng thời cũng tỏa những giá trị nhân văn đến cộng đồng.

Nguồn:https://congthuong.vn/cong-ty-co-phan-tnh99-viet-nam-tri-an-huong-toi-74-nam-ngay-thuong-binh-liet-sy-277-161259.html Copy link
Tin liên quan