Chủ nhật, 25/02/2024 - 10:12

Giữ mãi một niềm tin theo Đảng

Chương trình nghệ thuật “ Giữ trọn niềm tin” được truyền hình trực tiếp vào 20h00 ngày 13 tháng 01 năm 2023 trên kênh VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam và trực tuyến Truyền hình Internet Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam.

Chương trình có sự tham gia của Tổng công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS) đã đồng hành cùng chương trình.

https://file1.dangcongsan.vn/data/0/images/2023/01/13/upload_37/cac-dai-bieu-du.jpg?dpi=150&quality=100&w=780

Đến dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Cộng thương; Đoàn Minh Huấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Công sản; Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Chương trình; Trung tướng Trần Ngọc Quyến, Chính uỷ Quân chủng Phòng không Không quân; cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương và Hà Nội.

Chương trình là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của Đảng, những mốc son chói lọi, thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử của cách mạng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Đảng; khẳng định chặng đường 93 năm đấu tranh, xây dựng và phát triển; ôn lại những bài học kinh nghiệm vượt qua khó khăn, gian khổ, sự hy sinh cùng những thắng lợi vẻ vang của Nhân dân đã giành được dưới sự lãnh đạo của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đó, càng thấu hiểu và tự hào về dân tộc ta, tự hào về Đảng ta – Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh chiến đấu vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của Nhân dân.

https://file1.dangcongsan.vn/data/0/images/2023/01/13/upload_37/giu-tron-niem-tin-7.jpg?dpi=150&quality=100&w=780

Khẳng định sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ta trong hai cuộc kháng chiến trường kỳ chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước, bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc, những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường. Nhân dân luôn tin Đảng và tôn vinh Đảng ta là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, thực hiện thành công trong công cuộc “Công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước” với mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đảng ta ra đời vào mùa Xuân - mùa Xuân của đất nước và dân tộc. Cứ mỗi lần Tết đến, Xuân sang, nhân dân ta lại mừng Năm mới, mừng Xuân, mừng Đảng, mừng đất nước, mừng dân tộc. Những niềm vui mừng ấy hòa quyện với nhau làm một, tạo nên sức mạnh tinh thần to lớn để Tổ quốc đi lên, đất nước ta phát triển hùng cường. 

“Giữ trọn niềm tin” là chương trình nghệ thuật được dàn dựng công phu, cùng với những tiết mục đặc sắc thuộc các thể loại ca, múa được dàn dựng công phu theo phong cách âm nhạc, ngôn ngữ nghệ thuật dân gian hiện đại.

Lượt xem: 18
Tin liên quan