Thứ tư, 24/07/2024 - 15:57

Giữ trọn niềm tin với những khúc ca đi cùng năm tháng

Chương trình nghệ thuật: “Giữ trọn niềm tin” diễn ra vào tối ngày 13/1/2023 tại Trung tâm nghệ thuật Âu cơ, Số 8 Huỳnh Thúc kháng, quận Ba Đình, Hà Nội và được truyền hình trực tiếp trên VTV2 – Đài Truyền hình Việt Nam.

Với thời lượng 90 phút, 14 tiết mục nghệ thuật đặc sắc thuộc nhiều thể loại được dàn dựng công phu theo phong cách âm nhạc, ngôn ngữ nghệ thuật dân gian hiện đại, Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin” đã tái hiện sinh động chặng đường 93 năm vẻ vang của Đảng. Những ca khúc đi cùng năm tháng, ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước đã giúp khán giả và những người dõi theo Chương trình cùng nhau nhìn lại những dấu ấn đáng tự hào mà đất nước ta, nhân dân ta đã làm được dưới ngọn cờ lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, để giữ vững một niềm tin son sắt.

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin”

Đến tham dự chương trình có sự tham gia của các đại biểu đại diện các Bộ, ban, ngành từ trung ương đến địa phương như các đồng chí: Nguyễn Hồng Diên, Uỷ viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Công thương; Đoàn Minh Huấn, Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Tạp chí Công sản; Phan Xuân Thủy, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Trần Doãn Tiến, Tổng Biên tập Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam, Trưởng ban Tổ chức Chương trình; Trung tướng Trần Ngọc Quyến, Chính uỷ Quân chủng Phòng không Không quân; cùng các đồng chí lãnh đạo, đại diện các ban, bộ, ngành Trung ương và Hà Nội.

Chương trình đã để lại những cảm xúc thật sự lắng đọng, sâu sắc với những lời ca tự hào về dân tộc, về Đảng, về Bác Hồ kính yêu, qua đó đã giúp cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thế hệ trẻ càng thấu hiểu và tự hào về dân tộc, tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh, biết ơn sâu sắc Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại - Người sáng lập, rèn luyện Đảng ta.

Giữ trọn niềm tin sắt son với Đảng quang vinh - Báo Công an nhân dân điện tử

Tại Chương trình, khán giả đã được hòa mình trong phóng sự “Màu xuân của khát vọng", qua đó đã khẳng định niềm tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng ta, là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam, thực hiện thành công công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước với mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

https://file1.dangcongsan.vn/data/0/images/2023/01/14/upload_2674/20-niem-tin-theo-dang.jpg?dpi=150&quality=100&w=780

Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Giữ trọn niềm tin” ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại và nhân dân ta anh hùng đã khơi dậy những cảm xúc lắng đọng trong lòng người xem, từ đó nhân lên niềm tự hào, phát huy ý chí và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc đẩy mạnh toàn diện, đồng bộ công cuộc đổi mới, phấn đấu hoàn thành thắng lợi những mục tiêu mà Đại hội XIII của Đảng đề ra, đưa đất nước ngày càng phát triển hùng cường, thịnh vượng. Chương trình có sự tham gia đồng hành của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN); Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank); Tổng công ty cổ phần Bia – Rượu – Nước giải khát Hà Nội (Habeco).

Lượt xem: 32
Tin liên quan