Thứ 4, 10/08/2022 - 00:34

Lần đầu tiên nhà mạng “bắt tay” với nhà bán lẻ để bán điện thoại trợ giá

Thị trường bán lẻ trong nước tiếp tục có sự thay đổi phù hợp xu thế khi nhà bán lẻ và nhà mạng lần đầu tiên “bắt tay” để bán điện thoại trợ giá. Đây là lần đầu tiên hợp tác này diễn ra ở Việt Nam.

25319645_1182321088566475_392027273_o
Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile phát biểu tại sự kiện

 

Chương trình trợ giá mua điện thoại kèm gói cước đã được áp dụng rộng rãi từ lâu tại các nước phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Singapore… Và kể từ 12/12, nhà bán lẻ FPT Shop đã lần đầu tiên đưa vào thực hiện khi chính thức công bố hợp tác cùng nhà mạng Vietnammobile trợ giá mua điện thoại chính hãng.

Cụ thể, hợp tác này theo đại diện nhà bán lẻ này cho biết, sẽ tạo nên sức mạnh cộng hưởng, mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam cách mua điện thoại hoàn toàn mới. Khi chọn tham gia chương trình VNM 102, người dùng sẽ dễ dàng sở hữu những chiếc smartphone mới nhất, được ưa chuộng nhất với khoản tiền bỏ ra ban đầu thấp hơn đáng kể so với giá niêm yết của sản phẩm đó. Sau đó, mỗi tháng người dùng chỉ cần trả đúng số tiền cho gói cước đã đăng ký để được nghe gọi, sử dụng data tốc độ cao và truy cập mạng xã hội.

Ông Nguyễn Việt Anh, Phó Tổng Giám đốc FPT Shop, chia sẻ “Mua điện thoại trợ giá hứa hẹn sẽ là xu hướng mới giúp kích cầu tiêu dùng giống như cách mà hình thức trả góp đã làm với ngành điện thoại từ 3 - 4 năm trước đây. Tôi tin rằng, mua điện thoại trợ giá sẽ giúp người tiêu dùng tiếp cận được với smartphone, đặc biệt các dòng smartphone cao cấp ở mức giá phổ thông cũng như sử dụng được các gói cước ở khoản chi phí hợp lý.”.

Bà Elizabete Fong, Tổng Giám đốc Vietnamobile cho biết: “Chương trình trợ giá này ở các thị trường khác thường áp dụng cho thuê bao trả sau. Tuy nhiên, tại Việt Nam, khách hàng sử dụng thuê bao trả trước vẫn được hưởng những ưu đãi hấp dẫn và thiết thực nhất với phương thức thanh toán thân thiện. Điều này nhằm giúp người dùng dễ dàng tận hưởng dịch vụ Vietnamobile đi kèm với những chiếc smartphone cao cấp với mức giá cạnh tranh.”.

Theo Dantri

Tin liên quan