Chủ nhật, 16/06/2024 - 17:07

Thanh Hóa: Công an điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Bình Lương

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thanh Hóa đang điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Bình Lương, huyện Như Xuân khiến một người tử vong tại chỗ.

Ngày 16/3, tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh này đang phối hợp với Công an huyện Như Xuân để điều tra, làm rõ vụ án mạng xảy ra tại xã Bình Lương khiến một người tử vong.

Theo chính quyền xã Bình Lương, vụ việc xảy ra vào sáng 15/3, anh L.V.G, trú tại xã Bình Lương, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa tiến hành dựng nhà mới ở thôn Quang Trung thuộc xã Bình Lương.

Thanh Hóa: Công an điều tra vụ án mạng xảy ra tại xã Bình Lương
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh CTV

Do anh L.V.G dựng nhà ngay trước nhà anh họ là L.V K, nên hai bên đã xảy ra mâu thuẫn và dẫn tới xô xát đánh nhau, nhưng được mọi người có mặt kịp thời can ngăn.

Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, 2 anh em tiếp tục có lời qua tiếng lại. Lúc này, L.V.G đã cầm điếu cày đánh khiến anh L.V.K tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Công an xã Bình Lương và Công an huyện Như Xuân đã có mặt tại hiện trường, đồng thời phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Hiện Công an huyện Như Xuân đã bắt giữ ông L.V.G để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

 
Lượt xem: 6
Tác giả: Hoàng Minh
Tin liên quan