Thứ 5, 27/01/2022 - 18:55

Ca sĩ Đông Nhi: Sử dụng âm nhạc tiếp động lực cùng cộng đồng chống dịch

Đông Nhi sẽ tham gia chương trình “Sing for Life - Sing for Love - Hát để sẻ chia” tập 3 diễn ra vào tối 26/8 trên các nền tảng trực tuyến. Trước giờ lên sóng, chúng tôi có cuộc trò chuyện với nữ ca sĩ trẻ tài năng.

- Khi nhận được lời mời tham dự "Sing for Life - Sing for Love, lý do nào khiến Đông Nhi đồng ý tham gia chương trình?

- Đông Nhi đã biết thông tin về chương trình qua một số kênh truyền thông báo đài và rất vui khi được Ban tổ chức gửi lời mời tham dự với tư cách khách mời của tập 3. Trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến vô cùng phức tạp, Nhi hy vọng rằng mình sẽ sử dụng âm nhạc để tiếp thêm động lực cho cộng đồng và “Sing for Life - Sing for Love” sẽ giúp Nhi thực hiện được mong muốn ấy. Chính vì vậy Nhi đã đồng ý tham gia ngay khi nhận được lời mời của chương trình.

Ca sĩ Đông Nhi

Ca sĩ Đông Nhi

- Tham gia Sing for Life - Sing for Love bằng hình thức livestream trực tuyến với ca sĩ ở các đầu cầu khác nhau, Đông Nhi có suy nghĩ như thế nào?

Nhi cùng gia đình cũng đã theo dõi chương trình vào tập 2 với sự tham gia của chị Thu Phương ở đầu cầu Mỹ. Nhi cảm thấy rất ấn tượng vì sự chuẩn bị vô cùng chuyên nghiệp đến từ ekip tổ chức chương trình. Gần như không có khoảng cách giữa những nghệ sĩ, khi mà âm nhạc từ những đầu cầu xa xôi đã kết nối mọi người lại với nhau, như thể đang cùng ngồi ở một nơi, cùng nhau thưởng thức âm nhạc. Hy vọng là màn trình diễn của Nhi cùng các nghệ sĩ khác cũng sẽ đem đến những giây phút thăng hoa cho khán giả.

Nữ ca sĩ trẻ tài năng đang được đông đảo bạn trẻ yêu mến

Nữ ca sĩ trẻ tài năng đang được đông đảo bạn trẻ yêu mến

- Sau thời gian dài vắng bóng trên sân khấu, tham gia chương trình này, Đông Nhi sẽ mang đến điều bất ngờ nào đến cho khán giả?

- Cũng một thời gian khá lâu rồi Nhi hạn chế tham gia hoạt động nghệ thuật để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ của mình, không biết là khán giả có quên mất mặt Nhi rồi không nữa… (cười).

Có quá nhiều ca khúc mà Nhi muốn đem đến để dành tặng các bạn khán giả trong chương trình lần này. Có thể sẽ là những ca khúc thời xưa của Nhi, hay là những màn kết hợp với nghệ sĩ cùng tham gia.

Đặc biệt, trong chương trình lần này, Nhi sẽ cùng một vị khách mời đặc biệt, đem đến một món quà cũng đặc biệt không kém dành cho tất cả các bạn khán giả theo dõi chương trình…

Nữ ca sĩ hạnh phúc cùng chồng cô là Ông Cao Thắng

Nữ ca sĩ hạnh phúc cùng chồng là ca sĩ Ông Cao Thắng

- Đông Nhi có rất nhiều hoạt động hướng đến cộng đồng, vậy trong đợt dịch lần này Đông Nhi đã tham gia những , một số hoạt động bạn muốn hướng đến là gì?

Trong đợt dịch Covid-19 lần này, Nhi cùng anh Thắng đã tham gia đóng góp cho Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19. Vợ chồng mình mong muốn được gửi rất nhiều lời chúc tinh thần đến các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch. Mong là người dân Việt Nam sẽ sớm được tiêm vắc xin phòng Covid-19 thật nhanh chóng.

Năm 2021, Nhi cũng đã ấp ủ một số dự án để chia sẻ khó khăn với cộng đồng và “Sing for Life - Sing for Love" sẽ là một trong các dự án giúp Nhi có thể đem những âm nhạc của mình để lan tỏa hạnh phúc, san sẻ yêu thương đến mọi người. Nhi nghĩ đây là một chương trình vô cùng ý nghĩa với một người nghệ sĩ như Nhi.

Đông Nhi mong muốn mang âm nhạc tiếp thêm động lực cho cộng đồng

Đông Nhi mong muốn mang âm nhạc tiếp thêm động lực cho cộng đồng

- Là một nghệ sĩ đang sinh sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh - nơi dịch bệnh Covid-19 vô cùng phức tạp, Đông Nhi muốn gửi gắm thông điệp gì đến các khán giả?

Thời điểm này việc đơn giản nhất mà tất cả mọi người đều có thể thực hiện được đó chính là ở nhà và thực hiện đúng quy định 5K. Trên hết các bạn phải luôn giữ một tinh thần thật vững vàng và vui vẻ trong mọi trường hợp tình hình dịch có thể xảy ra.

Nhi cũng hi vọng rằng thông qua “Sing for Life - Sing for Love”, những lời ca, giai điệu mà Nhi gửi đến khán giả thân mến sẽ tạo thành động lực, sức mạnh cho mọi người vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tin liên quan