Thứ 7, 23/09/2023 - 18:34
Tin mới

Diễn viên Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên

Theo thông tin từ VTV, diễn viên Hồng Đăng sẽ không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên.

Theo thông tin từ VTV, số đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 sẽ có khách mời là diễn viên Lan Phương, thay vì diễn viên Hồng Đăng như thông báo trước đó.

Việc đưa diễn viên Lan Phương là khách mời mở đầu cho Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 vì bộ phim Thương ngày nắng về đang tạo sự quan tâm của khán giả. Diễn viên Lan Phương vào vai Khánh - con gái đầu lòng của bà Nga và là vợ của Đức (diễn viên Hồng Đăng đảm nhận). Tập đầu tiên của Cuộc hẹn cuối tuần phát sóng 20h ngày 2/7 trên VTV3.

Diễn viên Hồng Đăng không lên sóng Cuộc hẹn cuối tuần mùa 2 số đầu tiên

Diễn viên Hồng Đăng và diễn viên Lan Phương trong bộ phim Thương ngày nắng về

Trên Facebook cá nhân, nam diễn viên Hồng Đăng đăng tải một số video cho thấy anh và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đang có chuyến công tác kết hợp với nghỉ dưỡng tại châu Âu ở Majorca - Tây Ban Nha.

VTV rà soát các chương trình có sự xuất hiện của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh

Diễn viên Hồng Đăng và nhạc sỹ Hồ Hoài Anh

Hồng Đăng đang là gương mặt nổi của phim truyền hình. Hồng Đăng sinh năm 1984, là một trong những nam diễn viên phim truyền hình nổi tiếng nhất hiện nay. Anh được biết đến qua một loạt bộ phim như Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva - Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng. Hiện tại, Hồng Đăng là diễn viên của Nhà hát Kịch Hà Nội và Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình Việt Nam.

Hồ Hoài Anh sinh năm 1979, trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật. Anh là tác giả của hàng loạt ca khúc nổi tiếng: Dẫu có lỗi lầm, Nuối tiếc, Mưa và nỗi nhớ... Không chỉ sáng tác, anh còn làm giám đốc âm nhạc cho nhiều game show trên truyền hình như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Bài hát yêu thích, King of Rap...

Lượt xem: 150
Tác giả: Nhật Khôi
Tin liên quan