Thứ tư, 24/07/2024 - 15:30

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23: Son bắt gặp “trà xanh” đang thả thính chồng mình

Trong preview phim "Dưới bóng cây hạnh phúc" tập 23 vừa giới thiệu cho thấy, Son xuất hiện đúng lúc “trà xanh” đang thả thính chồng mình.

Cụ thể, trong phần giới thiệu tập 23 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc, thấy chồng vui vẻ trò chuyện, mời trà sữa một cô gái xinh đẹp, Son cố tình chạy tới thể hiện tình cảm với Đạt trước mặt người lạ.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23: Son bắt gặp “trà xanh” đang thả thính chồng mình
Son mang trà đến cho chồng đúng lúc anh đang nói chuyện vui vẻ với người con gái khác

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23 lên sóng tối nay, Son (diễn viên Kim Oanh) mang trà tới cho Đạt (diễn viên Mạnh Hưng) rồi vô tình chứng kiến chồng mình và Thu Hồng (diễn viên Việt Hoa) đang đứng trò chuyện vui vẻ, thân mật với nhau.

Thấy vậy, Son liền chạy tới "đánh dấu chủ quyền" để người phụ nữ trẻ đẹp kia biết Đạt là người đã có vợ.

"Chồng ơi, anh để quên bình trà nên em mang lên cho anh", Son nói với Đạt. Lúc này, Đạt giới thiệu Son và Thu Hồng với nhau.

Son nhanh nhẹn nói: "Cô Hồng vừa xinh vừa hát hay. Chị ngồi dưới nghe mà mê mẩn lắm". Đáp lại, Hồng nói: "Chị khen như vậy làm em thấy vui lắm. Em cảm ơn chị".

Ở một diễn biến khác, biết chuyện của Son, Tuyết (diễn viên Kiều My) liền cảnh báo chị dâu phải để mắt tới mối quan hệ của Đạt và cô gái trẻ kia.

"Chị phải kiểm tra sát sao đấy. Nhiều cô gái bây giờ nguy hiểm lắm, từ trà sữa chuyển thành 'trà xanh' lúc nào không hay", Tuyết nói.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23: Son bắt gặp “trà xanh” đang thả thính chồng mình
Tuyết khuyên Son nên để ý hơn đến mối quan hệ của Đạt và cô gái kia

Son lo lắng nhưng vẫn bênh chồng: "Đồng nghiệp người ta mời nhau một ly trà sữa có sao đâu. Cô ăn đi đừng nói linh tinh nữa".

Tuyết vẫn tiếp tục: "Tình cảm không nói trước được đâu. Anh Đạt dù không có ý gì nhưng chúng nó cứ lao vào. Thấy mấy em gái trẻ trung không có ông nào bỏ lỡ đâu chị ạ".

Cũng trong tập này, ông Công (NSND Quốc Trị) khuyên Danh (Anh Vũ) chịu khó đi làm công việc nhà nước ổn định: "Danh cố gắng lên con, làm công chức nhà nước là ổn định nhất đấy", ông Công nói.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 23: Son bắt gặp “trà xanh” đang thả thính chồng mình
Ông Công muốn Danh vào làm việc tại cơ quan nhà nước

Ông cũng thúc giục Đạt giúp đỡ em trai nhưng Danh không đồng ý. Thấy con trai không nghe lời, ông Công trách móc: "Con đang thất nghiệp, nợ đầm đìa còn kén cá chọn canh".

Danh trả lời: "Chính vì nợ nần nên con không muốn trông vào đồng lương ba cọc ba đồng. Làm cả đời mà không mua nổi cái nhà thì bao giờ mới ngóc lên được".

Diễn biến chi tiết tập 23 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 23/2, trên VTV1.

Lượt xem: 29
Tin liên quan