Chủ nhật, 16/06/2024 - 15:19

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 27: Bất ngờ đổ bệnh, Son được cả nhà chồng quan tâm

Trong preview bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 27, Son bất ngờ đổ bệnh, nên được cả nhà chồng quan tâm, chăm sóc.

Ở tập 26 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng tối 1/3, sau khi nghe Son chia sẻ, Đạt đã suy nghĩ về những gì đã đối xử với vợ, nên chủ động mua quần áo cho Son (diễn viên Kim Oanh) để làm lành.

Cứ tưởng chuyện vợ chồng Son - Đạt sẽ vui vẻ trở lại thì chuyện họ hàng nhà Đạt nhờ xin việc, nên đến đưa phong bì cho vợ chồng Đạt đúng lúc nhân viên của Đạt vào thắp hương gỗ mẹ của Đạt, khiến anh lại cảm thấy bực tức và trách móc Son.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 27: Bất ngờ đổ bệnh, Son được cả nhà chồng quan tâm
Son đổ bệnh nên được cả nhà chồng quan tâm

Trong tập 27 Dưới bóng cây hạnh phúc vừa giới thiệu, sẽ lên sóng VTV 1 vào tối 2/3, sau khi biết Son (Kim Oanh) bị bệnh, cả nhà chồng quay ra chăm sóc, lo lắng khiến cô vô cùng cảm động.

"Em thấy có lỗi một thì anh còn thấy có lỗi mười đây này", Danh (diễn viên Anh Vũ) nói với vợ khi biết tin chị dâu ốm.

Anh cả Tố (Nghệ sĩ ưu tú Bùi Như Lai) cũng nói: "Cả nhà này ai cũng thế, cứ coi cái Son như đứa giúp việc không công".

Biết mẹ bị bệnh, con trai Son ôm mẹ khóc, đòi bảo vệ cô. Thấy vợ con khóc, Đạt (Mạnh Hưng) cũng xót xa nói: "Cá Heo đừng khóc nữa, con sẽ làm mẹ buồn thêm đấy. Em đừng lo lắng quá, sẽ không có chuyện gì xảy ra đâu".

Ở một diễn biến khác, các thành viên trong gia đình chồng đều không cho Son đụng tay vào việc gì trong nhà. Ông Công (Nghệ sĩ Nhân dân Quốc Trị) cũng thấy có lỗi với con dâu. Ông dặn dò các con phải quan tâm, giúp đỡ Son.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 27: Bất ngờ đổ bệnh, Son được cả nhà chồng quan tâm
Con trai Son đòi ngủ chung để bảo vệ mẹ

"Bác Tố lát nữa ăn xong đưa Cá Heo đi học giúp mẹ nó nhé. Tuyết (Kiều My) lát nữa vắt mấy quả cam cho chị Son", ông Công nói.

Tuyết - em dâu Son tiếp lời: "Chị Son phải quen dần với việc này đi. Cả nhà ai cũng lo lắng cho chị. Từ trước tới nay việc gì cũng đến tay chị rồi. Bây giờ chị phải để mọi người chuộc lỗi nhé".

"Nếu bị ốm mà được cả nhà chăm sóc như thế này, con chỉ muốn ốm mãi thôi", Son xúc động nói.

Liệu bệnh tình của Son có nguy hiểm? Diễn biến chi tiết tập 27 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 21h tối nay, trên VTV1.

 
Lượt xem: 24
Tin liên quan