Chủ nhật, 25/02/2024 - 08:55

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 28: Ông Công đưa sổ đỏ cho vợ chồng Son để chữa bệnh

Trong "Dưới bóng cây hạnh phúc" tập 28, ông Công họp gia đình và quyết định trao sổ đỏ căn nhà cho vợ chồng Son để lấy chi phí chữa bệnh khi cần thiết.

Trong tập 27 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc phát sóng ngày 2/3, Son phát hiện có một khối u trong dạ dày, khiến cả nhà chồng lo lắng.

Từ chỗ trách mắng Son bỏ đi trong ngày giỗ mẹ, khi biết Son bị ngất đi phải vào viện cấp cứu, từ ông Công cho đến chồng cô - Đạt (diễn viên Mạnh Hưng), Tố và vợ chồng Danh - Tuyết đều cảm thấy ân hận vì thời gian qua đã dồn hết việc nhà cho Son.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 28: Ông Công đưa sổ đỏ cho vợ chồng Son để chữa bệnh
Ông Công đã tổ chức họp gia đình, tuyên bố trao lại tài sản cuối cùng của mình cho con dâu để lo chi phí chữa bệnh

Đạt cũng ý thức hơn được trách nhiệm của mình nên đã chủ động hầm gà tần cho vợ bồi bổ, anh còn từ chối cả cuộc gọi của cô ca sĩ Thu Hồng để dành thời gian quan tâm, lo lắng cho vợ khi biết Son không ở nhà nghỉ ngơi mà bỏ đi đâu đó.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 28 lên sóng tối nay, 3/3, sau khi biết con dâu bị bệnh nặng, ông Công (NSND Quốc Trị) đã tổ chức họp gia đình, tuyên bố trao lại tài sản cuối cùng của mình cho con dâu trước bữa ăn.

"Bố có điều này muốn nói với mấy đứa. Bố biết bệnh tình của con sẽ phải điều trị lâu dài, tốn kém mà hai đứa không dư dả gì. Bố có khoản tiền tiết kiệm nhưng đã bị lừa. Bố chỉ còn cuốn sổ đỏ này, con cầm lấy để lúc cần có thể vay tiền chi trả viện phí, thuốc men", ông Công nói với các con.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 28: Ông Công đưa sổ đỏ cho vợ chồng Son để chữa bệnh
Tú - người hàng xóm nhiều chuyện nói với Tố về chuyện vợ chồng em trai anh thường xuyên được nhận quà sau khi lên chức

Ở một diễn biến khác, Tố (NSƯT Bùi Như Lai) và Nhài (Huyền Thạch) hốt hoảng đi tìm bé Cá Heo - con trai Đạt (Mạnh Hưng) và Son (Kim Oanh). Sau khi không tìm thấy cháu trai, Tố quyết định thông báo tin này với cả nhà.

Cũng trong tập này, Tú - người hàng xóm nhiều chuyện nói với Tố về chuyện vợ chồng em trai anh thường xuyên được nhận quà sau khi lên chức.

"Lắm lộc lá đôi khi không phải chuyện tốt đâu. Bảo em trai anh nhận ít phong bì thôi", Tú nói. Tố đáp: "Vợ chồng nó tử tế nên người ta quý mới biếu. Mày đừng ăn nói lăng nhăng".

Liệu, Son có gặp nguy hiểm gì tới tính mạng? Diễn biến chi tiết tập 28 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng lúc 21 giờ, tối 3/3 trên VTV1.

 

 
Lượt xem: 18
Tin liên quan