Thứ tư, 24/07/2024 - 16:09

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 34: Nhà chồng bắt đầu “loạn” khi thiếu Son

Trong prerview Dưới bóng cây hạnh phúc tập 34, cả nhà chồng Son bắt đầu “loạn” khi thiếu cô, đến bố chồng cũng phải tự tay nấu cơm, rửa bát.

Ở tập 34 phim Dưới bóng cây hạnh phúc lên sóng tối nay (14/3), sau khi Son (diễn viên Kim Oanh) bỏ đi, ông Công (NSND Quốc Trị) phải tự tay nấu cơm, rửa bát vì con dâu thứ không chịu vào bếp.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 34: Nhà chồng bắt đầu “loạn” khi thiếu Son
Ông Công phải tự tay nấu cơm, rửa bát vì con dâu thứ không chịu vào bếp

Vợ chồng Danh thuê giúp việc nhưng ông Công tiếc tiền không chịu vì cho rằng vợ chồng Danh vẫn đang nợ ngập đầu, lại tiêu như đại gia. Ông vừa làm vừa than trách Tuyết (diễn viên Kiều My) lười biếng, trốn việc.

“Anh làm như anh là đại gia ấy. Anh đang là con nợ đấy. Vợ anh đâu? Nó không có công ăn việc làm mà suốt ngày lẽo đẽo theo anh làm gì? Hôm nay thì làm đầu, mai làm móng, việc nhà trốn, vô tích sự, lúc nào cũng ra vẻ con nhà đài các. Các anh không dạy được vợ để tôi dạy lại”, ông Công tức giận mắng con trai.

“Vợ con không hợp làm những việc này nên con phải thuê người giúp việc. Bố không chịu mà bây giờ lại nói thế”, Danh cãi bố.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 34: Nhà chồng bắt đầu “loạn” khi thiếu Son
Đạt cãi nhau với anh trai vì đã cho Son đón con đi theo

Ở một diễn biến khác, Đạt (Mạnh Hưng) không vui khi anh trai Tố (NSƯT Bùi Như Lai) đồng ý để vợ đón con trai đi mất.

“Ai cho phép cô ấy mang nó đi? Nó là con em, em mới là người có quyền cho nó ở với ai”, Đạt nói với anh trai. Tố đáp: “Tôi cho phép cô Son đón Cá Heo đi. Chú thì hay rồi, suốt ngày ra lệnh cho cả nhà này”.

Cũng trong tập này, giữ đúng lời hứa không bỏ phí tài năng, Đạt giới thiệu Thu Hồng (diễn viên Việt Hoa) vào một đoàn hát của người quen trên thành phố. Tại đây, Hồng gặp được một người phụ nữ khá thành công. Người này ngỏ ý muốn giới thiệu việc làm thêm cho Hồng để cô có thể tỏa sáng trên sân khấu.

Liệu ông Công sẽ sớm nhận ra tầm quan trọng của con dâu? Diễn biến chi tiết tập 34 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng vào lúc 21 giờ tối nay, trên kênh VTV1.

Lượt xem: 28
Tác giả: Linda
Tin liên quan