Thứ hai, 11/12/2023 - 20:14

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 35: Đạt sốc khi thấy Hồng đi "tiếp khách"

Preview tập 35 bộ phim Dưới bóng cây hạnh phúc cho thấy, ông Công đã nhận ra giá trị của Son trong nhà mình, nhưng vì cố chấp nên không gọi cô về.

Ở preview tập 35 phim Dưới bóng cây hạnh phúc ông Công thấy Danh (diễn viên Anh Vũ) tình cảm với vợ lại tỏ ra khó chịu. Tố thấy vậy liền nói: "Vợ nó thì nó vẫy. Chả lẽ chúng nó hạnh phúc bố cũng khó chịu à?".

Ông Công cho rằng: “Nhà phải có nề nếp, gia phong. Thằng Đạt nghiêm khắc với vợ nên Son mới chăm chỉ nề nếp, không như con Tuyết”.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 35: Đạt sốc khi thấy Hồng đi
Ông Công bắt đầu nhận ra Son là cô con dâu ngoan, nhưng vì cố chấp nên không muốn gọi cô về

Thấy bố thay đổi suy nghĩ về em dâu, Tố nói: “Giờ bố công nhận cô Son chăm chỉ ngoan ngoãn rồi à? Thôi đừng cố chấp nữa, tiếc thì gọi nó về".

"Đấy là tao nói cái ưu điểm của nó thôi. Tao không gọi. Cái thằng bố nhà nó lần trước nói tao mấy câu xóc óc, tao nuốt con chưa trôi đây này" - ông Công nói.

Tố khiến ông Công cứng họng khi nói lại "Bố nghĩ xem, thằng Đạt, thằng Danh bị người ta chửi, bố có xót không? Ông thông gia nói nhà mình như thế là còn nhẹ đấy”.

Ở một diễn biến khác, sau khi biết công việc làm thêm của đàn chị trong đoàn giới thiệu, Thu Hồng ngỏ ý từ chối, nhưng vẫn được đàn chị thuyết phục.

“Không phải ai cũng giỏi ngay từ lần đầu. Mọi việc không đáng sợ như em nghĩ đâu. Ở đây không ai ép ai cả. Em có thể đến hát và uống rượu với khách. Họ toàn là người văn minh, đều tôn trọng em”, người đồng nghiệp nói với Hồng.

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 35: Đạt sốc khi thấy Hồng đi
Hồng bị đồng nghiệp cùng đoàn dụ dỗ đi tiếp khách

Cũng trong tập này, sau khi vợ bỏ đi, Đạt cũng gặp nhiều trục trặc trong công việc. Anh bị Quyết - đồng nghiệp cướp công ở cơ quan.

Đạt tức giận mắng Quyết. Tuy nhiên, người đồng nghiệp này không những không sợ mà còn thách thức Đạt.

“Tôi không những lập công mà còn muốn hạ bệ ông. Ông không làm được việc thì dẹp sang một bên để người có khả năng làm. Ông đừng vì sĩ diện của bản thân mà làm ảnh hưởng tới việc của trung tâm. Để xem ông còn làm cấp trên của tôi được bao lâu?”, Quyết nói.

Tiếp đó, Quyết tặng 'quà' cho Đạt. Quyết nói 'nàng thơ' Thu Hồng của Đạt đã có nghề mới. Sau đó, Quyết cho Đạt xem bức ảnh Hồng đang hát trong quán karaoke tiếp đoàn khách toàn đàn ông. Đạt vô cùng bất ngờ khi nhìn thấy bức ảnh.

Diễn biến chi tiết tập 35 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng VTV1 vào lúc 21 giờ tối 15/3.

Lượt xem: 21
Tác giả: Linda
Tin liên quan