Chủ nhật, 21/04/2024 - 02:48

Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37: Son đòi ly hôn, liệu Đạt có chấp nhận?

Trong preview phim Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37, Son đòi ly hôn khi biết chồng có mối quan hệ nhập nhằng với Thu Hồng.

Trong Dưới bóng cây hạnh phúc tập 37 lên sóng tối nay, Son (diễn viên Kim Oanh) gặp Đạt (diễn viên Mạnh Hưng) để hỏi rõ quan hệ của anh với Thu Hồng (diễn viên Việt Hoa).

“Anh và cô ta có thật như thế không? Tôi với anh còn chưa ly hôn cơ mà. Nếu anh yêu người khác, chỉ cần nói với tôi một câu, tôi sẵn sàng ly hôn. Anh biết tôi ghét nhất sự phản bội mà”, Son gào lên với chồng.

Đạt đáp: “Tôi còn chán ghét chính bản thân. Tôi bất tài vô dụng, dù cố gắng tới đâu cũng không bằng ai cả”. Thấy thái độ của chồng như vậy, Son hét lớn muốn ly hôn anh.

Son đòi ly hôn khi biết chồng có mối quan hệ
Son đòi ly hôn khi biết chồng có mối quan hệ nhập nhằng với Thu Hồng

Ở một diễn biến khác, Danh (diễn viên Anh Vũ) nhắc nhở anh trai về Thu Hồng. “Em mạnh dạn đoán cô ta là cáo già đội lốt thỏ non. Cô này cũng chọn đúng thời điểm hai vợ chồng anh trục trặc để tặng quà. Cô ta đúng là có mùi vị của sự tươi trẻ mới lạ, khác hẳn chị Son nhà mình”, Danh nói với anh trai.

Cũng trong tập này, Tú (diễn viênThái Sơn) nói xấu Nhài (diễn viên Huyền Thạch) với Tố (NSƯT Bùi Như Lai). “Loại đàn bà trông như đàn ông, không tránh xa ra có ngày rước họa. Mày suốt ngày lết xác ra cho nó gội đầu khéo ăn phải bùa mê thuốc lú của nó đấy”, Tú nói.

Tố đáp: “Người ta đàng hoàng, tử tế, không như mày suy diễn đâu”.

Liệu Đạt sẽ chấp nhận đề nghị ly hôn của Son? Diễn biến chi tiết tập 37 phim Dưới bóng cây hạnh phúc sẽ lên sóng tối nay, 17/3/2023.

Ở trích đoạn tập 36, ông Công (NSND Quốc Trị) đã nhận ra Son là cô con dâu tốt, hiền lành và chăm chỉ. Nhưng vì trước đó ông tuyệt tình đuổi con dâu đi nên vẫn giữ sĩ diện, không hạ mình gọi cô về.

Thay vì xin lỗi cho những sai lầm của mình, ông Công lại giả vờ bị ngã, đau chân để con dâu phải tự về nhà. Động thái này đã bị Tố phát hiện ra.

Trong khi đó, Đạt tận mắt chứng kiến vợ được 1 người đàn ông giàu có theo đuổi, thậm chí còn giở trò sàm sỡ Son, điều này khiến anh cán bộ văn hóa hết sức ngỡ ngàng.

Đem chuyện này đi kể với Danh, Đạt bị vạch trần chuyện lấy Son không phải vì tình yêu. Danh thẳng thắn nhận định anh trai mình lấy Son về chỉ để phục vụ gia đình chứ không hề yêu thương nên mới đối xử phũ phàng như thế với cô.

 
Lượt xem: 14
Tác giả: PV
Tin liên quan