Thứ 2, 03/10/2022 - 02:47

Gặp sự cố bất ngờ, Hùng Dũng không sang Singapore cùng ĐT Việt Nam

Do gặp khó khăn trong việc xin cấp phép nhập cảnh theo quy định của Singapore, tiền vệ Hùng Dũng sẽ không di chuyển cùng các đồng đội vào ngày mai.

Sau khi kết thúc giai đoạn điều trị hồi phục chấn thương theo thông báo của Hà Nội FC, Đỗ Hùng Dũng đã được HLV trưởng Park Hang Seo triệu tập bổ sung vào lực lượng ĐT Việt Nam tham dự AFF Suzuki Cup 2020.

 

Hùng Dũng không thể di chuyển sang Singapore cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam vào ngày mai (1/12). 

Hùng Dũng không thể di chuyển sang Singapore cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam vào ngày mai (1/12). 

Tiền vệ này hội quân cùng các đồng đội tại Vũng Tàu vào ngày 27/11 vừa qua. VFF cũng tiến hành đăng ký Đỗ Hùng Dũng vào danh sách chính thức của ĐT Việt Nam như quy định của BTC giải. 

Tuy nhiên, do những thủ tục nhập cảnh vào Singapore thời điểm này mất nhiều thời gian hơn dự kiến nên Hùng Dũng chưa có đủ giấy tờ hợp lệ để di chuyển cùng các đồng đội. VFF thông qua các kênh ngoại giao chính thức đã gửi văn bản đề nghị BTC nước chủ nhà hỗ trợ để sớm hoàn thành thủ tục xin cấp phép nhập cảnh đối với Đỗ Hùng Dũng. 

Trước mắt, cầu thủ sinh năm 1993 sẽ trở về Hà Nội FC tập luyện và sau đó sang Singapore hội quân cùng đội tuyển khi có đủ giấy tờ. Như vậy, ĐT Việt Nam sẽ di chuyển sang Singapore vào chiều mai (1/12) với 29 cầu thủ./. 

Tác giả: PV/VOV.VN
Tin liên quan