Thứ 3, 07/12/2021 - 15:11

Những ca khúc đầy mới mẻ khởi đầu ngày mới

“SKY Music” tiếp tục mạng đến những ca khúc mới và giới thiệu đến người nghe những gương mặt âm nhạc tại năng. Họ là khởi đầu cho bức tranh âm nhạc tháng 9 đầy thú vị này.

Trước Khi Ta Gặp Nhau – Thành Ber

“Trước Khi Ta Gặp Nhau” được Thành Ber sáng tác và mang phong cách chững chạc hơn. Ca khúc là bản nhạc buồn, khi tình yêu qua đi, điều còn lại là nỗi buồn. Ký ức là thứ khó xóa nhòa nhưng tại sao chúng ta không nghĩ về nó tích cực hơn là mãi ôm lấy muộn phiền. Nội dung bài hát tựa như lời an ủi, vỗ về những trái tim đã qua tan vỡ. Bằng chất giọng trầm ấm, Thành Ber càng khiến ca khúc này trở nên sâu sắc và nhiều suy tư cho người nghe.

Thanh Xuân Có Nhau – Rin

Là một sáng tác của Trung Sơn, “Thanh Xuân Có Nhau” được thể hiện bởi giọng ca đầy cảm xúc của Rin. Ca khúc có phần lời đầy ngọt ngào: “Mình còn bao nhiêu thời gian với nhau để hát cho em nghe lời yêu. Anh viết đã quá nhiều chỉ riêng em thôi nằm bên nhau vui mỗi tối. Nhẹ nhàng chiếc hôn lên bờ môi. Yêu em nhất trên đời, bình yên đi cùng nhau qua bao tháng năm”. “Thanh Xuân Có Nhau” thực sự là bản nhạc dịu êm, đầy lãng mạn cho những ai đang yêu. Giai điệu ca khúc chill chill càng làm người nghe có nhiều cung bậc cảm xúc hơn.

Bay Ngang Địa Cầu – Rekkol và High

“Bay Ngang Địa Cầu” được sáng tác và trình bày bởi Rekkol và High. Bản nhạc là một câu chuyện tình si đầy bay bổng: “Theo bao si mê đắm say tựa hòa vào làn mây khi hai ta nắm tay, chẳng điều gì níu giữ khi ta bay thật xa, hàng vạn vì tinh tú ta cùng nhau vượt qua. Hôn em ngay trong giấc mơ, dù ngàn lần đi nữa ta vẫn luôn sẽ mơ”. Khi yêu ai cũng là người mơ mộng, đắm chìm trong những dư vị của tình yêu. Rekkol và High đã cùng nhau mang đến một ca khúc không chỉ tốt về phần lời mà cả giai điệu cũng rất ổn. Bộ đôi tài năng này hứa hẹn sẽ còn nhiều yếu tố bất ngờ cho âm nhạc.

Em À – Ez.Fluz

“Xin chào em anh là quá khứ. Đây là nơi kỷ niệm được cất giữ. Bao niềm đau cùng với nhưng hận thù. Đều dành cho anh vì là người đến sau. Thêm một ly coffee vị hơi đắng. Trong lòng anh mang nhiều lo lắng. Dòng thời gian in nhoè trên giấy. Em ở đâu nhưng anh lại không thấy” là những câu hát mở đầu ca khúc “Em À” của Ez.Fluz. Đi cùng âm thanh của tiếng mưa, Ez.Fluz đã ngay lặp tức lấy cảm xúc của người nghe, khi anh hát như thủ thỉ. Tình yêu đôi khi kết thúc không có lý do rõ ràng, chỉ có người ôm kỷ niệm, nhớ nhung thì mãi đi tìm câu trả lời. “Em À” là ca khúc thích hợp để nghe cho một ngày mưa rả rich bên tách trà nóng.

Chờ Tin Em – Hà Huy Hiếu

Người ta nói trễ một chuyến xe có thể khiến bạn bỏ lỡ một người. Trong tình yêu cũng vậy, sau chia tay luôn là nỗi buồn đầy chất chứa. Hà Huy Hiếu không làm người nghe thất vọng với những sáng tác của mình. “Chờ Tin Em” cũng thế. Nam ca sĩ hát đầy thổn thức: “Đành sao người ơi nỡ để anh chơi vơi. Trễ chuyến xe cuối đời nên anh rối bời. Nốt lần này thôi chẵng nghĩ đến em xoá những bức hình hai ta đã từng xem”. Nhạc của Hà Huy Hiếu luôn ưu tư, đầy trầm lắng nhưng cũng giúp xoa dịu cảm xúc người nghe.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ
Tin liên quan