Thứ sáu, 12/07/2024 - 21:43
Tin mới

Pharrell Williams đề nghị hợp tác với Blackpink

Chủ nhân bản hit “Happy" phấn khích khi tái ngộ Blackpink tại Pháp và bày tỏ mong muốn có sản phẩm âm nhạc chung với 4 nữ thần tượng.

Blackpink vừa có buổi biểu diễn trong chương trình gây quỹ từ thiện do đệ nhất phu Pháp tổ chức tại Paris. Những ngày ở Pháp, nhóm nhạc nữ đình đám Hàn Quốc gặp gỡ, giao lưu với nhiều ngôi sao nổi tiếng, trong đó có nam ca sĩ/rapper Pharrell Williams.

Trong một đoạn clip ngắn được chia sẻ lên mạng xã hội, Blackpink và Pharrell Williams đã có cuộc gặp gỡ, trò chuyện thân thiết trong hậu trường. Nam ca sĩ không ngần ngại bày tỏ mong muốn đưa Blackpink vào album của mình.

 

 Blackpink cùng Pharrell Williams tại sự kiện. Ảnh: Twitter

Trong hơn 6 năm hoạt động, Blackpink đã hợp tác với nhiều nghệ sĩ quốc tế như Selena Gomez, Lady Gaga, Dua Lipa… 

Mặc dù từ lâu đã quen biết với Pharrell Williams nhưng nhóm nhạc nhà YG và nam ca sĩ người Mỹ chưa có sản phẩm âm nhạc chung. Vì vậy, khán giả hy vọng lời ngỏ ý của Pharrell sẽ mở đường cho một sản phẩm kết hợp thực sự trong tương lai.

Trước đó, khán giả nhiều lần bắt gặp Pharrell Williams thân thiết với Blackpink. Năm 2019, từng có thông tin cho biết, Pharrell Williams và Jennie cùng là nghệ sĩ biểu diễn cho một buổi tiệc của Chanel.

 

 Blackpink chụp cùng Pharrell Williams năm 2019. Ảnh: Twitter

 

 Pharrell Williams và Jennie trong sự kiện của Chanel. Ảnh: Twitter

 

 Jennie và Lisa chụp riêng cùng Pharrell Williams. Ảnh: Twitter

Lượt xem: 30
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan