Thứ 4, 22/03/2023 - 16:57

Sau khi bị bà Đào Lan Hương réo tên, Phương Oanh “đáp trả“ như thế nào?

Shark Bình đã từng nhắc khéo bà Lan Hương không được nhắc tới ông và “nàng búp bê” Phương Oanh, nhưng bà vẫn không ngần ngại nhắc đến chồng cũ và tình nhân.

Bộ ba cái tên Đào Lan Hương – Shark Bình – Phương Oanh luôn là chủ đề khiến cộng đồng mạng xôn xao tranh luận mỗi khi nhắc tới. Dù Shark Bình đã từng nhắc khéo bà Lan Hương không được nhắc tới ông và “nàng búp bê” Phương Oanh, bà vẫn không hề ngại nhắc thẳng đến chồng cũ và tình nhân.

Mới đây, trên một bài đăng của mình, nhiều khán giả bất ngờ bình luận hình ảnh Shark Bình và diễn viên Phương Oanh vui vẻ ăn mừng cùng nhau thì doanh nhân Đào Lan Hương đáp lại đầy mỉa mai: “Một đôi mẹ con à”. Nhận xét này của bà khiến nhiều dân mạng quan tâm.

Sau khi bị bà Đào Lan Hương réo tên, Phương Oanh đáp trả như thế nào?

Ảnh chụp màn hình bình luận “cà khịa” Phương Oanh của bà Đào Lan Hương

Sau khi bị bà Đào Lan Hương réo tên, Phương Oanh đáp trả như thế nào?

Phản ứng của cộng đồng mạng khi thấy bà Đào Lan Hương réo tên Phương Oanh

Đây không phải lần đầu bà “cà khịa” chồng cũ và bạn gái mới. Trước đó, khi 1 fan nhắn nhủ đến bà Hương rằng đừng nên ôm đồm quá nhiều thứ gây thị phi ồn ào mà hãy tập trung cho chính mình và các con. Phản hồi chia sẻ này, bà Hương thẳng thắn: “Các con và sự đảm bảo cho chúng nó chính là mục tiêu lớn nhất của mình lúc này. Khi bản năng người mẹ trỗi dậy thì mọi người mẹ đều là mẹ Việt Nam anh hùng…”, giải thích khéo lí do mà bà hay réo tên Phương Oanh.

Khi cộng đồng mạng xôn xao suốt mấy ngày nay thì về phía nữ diễn viên Phương Oanh lại có phản ứng ngược lại: “bơ đẹp” những bình luận của nữ doanh nhân. Cô nàng vẫn đăng ảnh quyến rũ ngày lễ valentines trắng, livestream bán hàng, vẫn thể hiện sự tích cực và vui vẻ trên các tài khoản mạng xã hội mà không 1 lần có động thái đáp trả người đã trực tiếp chê bai mình.

Sau khi bị bà Đào Lan Hương réo tên, Phương Oanh đáp trả như thế nào?

Nàng búp bê vẫn đang tận hưởng cuộc sống của mình

Trước những động thái công kích cá nhân của bà Đào Lan Hương, mỹ nhân sinh năm 1989 vẫn hoàn toàn thờ ơ, không nhắc đến tên vợ Shark Bình. Thay vào đó, nữ diễn viên chỉ tập trung cho cuộc sống và công việc kinh doanh và những bình luận trên các bài đăng của bạn bè, người thân Phương Oanh cũng khá tích cực. Có vẻ nữ diễn viên cũng không muốn đáp trả khi mọi chuyện đang yên bình và đây cũng không phải lần đầu bị nhắc tới, nếu bốc đồng một phút và gây ồn ào rồi “chuyện bé xé ra to” thì thiệt cả đôi bên.

Về phía bà Đào Lan Hương, có thể thấy, bà không chỉ là một người phụ nữ tài giỏi mà còn rất mạnh mẽ, cứng rắn. Trên trang cá nhân, bà luôn lan tỏa năng lượng tích cực và thành công tới mọi người, mặt khác, sẵn sàng “xù lông xù cánh” với những người đã làm ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình và hạnh phúc của con mình nên những hành động của bà là có thể hiểu được.

 
Tác giả: Linh Chi
Tin liên quan