Chủ nhật, 19/05/2024 - 15:15

Trấn Thành khó tính khi quay phim Tết Nhà bà Nữ vì áp lực phải vượt Bố già?

Theo đó, với phim chiếu Tết 2023 mang tên "Nhà bà Nữ" do đích thân Trấn Thành làm đạo diễn được xem là ẩn số phòng vé. Theo tiết lộ của ê-kíp, anh nghiêm túc trong mọi cảnh quay.

Trấn Thành khó tính khi quay phim Tết Nhà bà Nữ vì áp lực phải vượt Bố già?

Trấn Thành trong buổi quay phim Tết "Nhà bà Nữ". Ảnh: Đoàn phim cung cấp.

Sau thành công của phim đầu tay "Bố già", Trấn Thành đang dồn sức cho tác phẩm điện ảnh thứ hai do chính anh nắm giữ vai trò đạo diễn (lần một làm đạo diễn chung với Vũ Ngọc Đãng trong "Bố già")  - "Nhà bà Nữ". Vì vậy, nam nghệ sĩ đặt ra yêu cầu cao dành cho chính anh lẫn các diễn viên tham gia bộ phim. 

Theo tiết lộ của ê-kíp, ở bất kỳ dự án nghệ thuật dù lớn hay nhỏ, Trấn Thành luôn dành 100% tâm huyết. Năm 2021, Trấn Thành đã khiến công chúng bất ngờ khi có màn “lấn sân” sang lĩnh vực đầu tư sản xuất và đạo diễn phim điện ảnh thông qua "Bố già". Với doanh thu “khủng” hơn 400 tỉ đồng, "Bố già" đã trở thành một hiện tượng phòng vé chưa từng có tiền lệ tại thị trường điện ảnh Việt. 

Lần trở lại với phim điện ảnh thứ hai "Nhà bà Nữ", dự kiến ra mắt vào Mùng 1 Tết 2023, Trấn Thành không đứng chung vai trò đạo diễn với bất kỳ ai mà anh đơn độc đảm nhận vị trí này. 

Với mong muốn mang đến những điều chân thật nhất từ cuộc sống lên phim, Trấn Thành cầu toàn từ quá trình tiền kỳ "Nhà bà Nữ" cho đến lúc ghi hình.

Khi lên set quay, ê-kíp cho biết Trấn Thành tập trung cao độ, dồn hết sức lực mong có được sản phẩm tốt. Nếu cảm thấy diễn viên chưa nuôi đủ cảm xúc hay có cách diễn chệch đi với tâm lý nhân vật, anh sẽ góp ý ngay và thậm chí trực tiếp thị phạm. 

Theo đó, với phim chiếu Tết 2023 mang tên “Nhà bà Nữ” do đích thân Trấn Thành làm đạo diễn được xem là ẩn số phòng vé. Theo tiết lộ của ê-kíp, anh khó tính trong mọi cảnh quay khiến không ít người áp lực.

Theo đó, với phim chiếu Tết 2023 mang tên “Nhà bà Nữ” do đích thân Trấn Thành làm đạo diễn được xem là ẩn số phòng vé. Theo tiết lộ của ê-kíp, anh khó tính trong mọi cảnh quay khiến không ít người áp lực.

Hình ảnh Trấn Thành trên phim trường "Nhà bà Nữ". Ảnh: Nhà sản xuất.

Trước vấn đề này, nhiều khán giả đặt thắc mắc "liệu có phải anh áp lực vì phải vượt qua doanh thu "Bố già" từng lập kỷ lục?". Tuy nhiên, các diễn viên của "Nhà bà Nữ" như Lê Giang, Uyển Ân, Khả Như hay Lê Dương Bảo Lâm đều có chia sẻ rằng đó là tính cách của anh trong công việc. Vì ở ngoài đời, nam MC có phần vui vẻ, hoạt náo nhưng khi vào công việc anh sẽ nghiêm túc, tập trung và có phần cầu toàn hơn.

Dù là nghệ sĩ đã làm nghề lâu năm như Lê Giang hay đàn em mới vào nghề là Uyển Ân, Trấn Thành đều muốn họ thể hiện được vai diễn tốt nhất.

Video hậu trường được ê-kíp "Nhà bà Nữ" hé lộ gần đây còn cho thấy nhiều màn thị phạm căng thẳng của Trấn Thành.

Tái xuất đường đua điện ảnh lần này với "Nhà bà Nữ", Trấn Thành vẫn chọn khai thác chủ đề gia đình. Bộ phim "Nhà bà Nữ" sẽ xoay quanh tình thân, những xung đột bên trong gia đình bà Ngọc Nữ - chủ quán bánh canh cua nức tiếng Sài thành.

Bên cạnh vai trò đạo diễn, Trấn Thành cũng sẽ vào vai Phú Nhuận, chồng của nhân vật Ngọc Như do Khả Như thủ vai trong phim. Ngoài ra, "Nhà bà Nữ" hội tụ nhiều tên tuổi diễn viên nổi bật của showbiz Việt như: Lê Giang, Uyển Ân, Khả Như, Song Luân, NSND Ngọc Giàu, NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Ngân Quỳnh, Lê Dương Bảo Lâm, Quỳnh Lý, Phương Lan…

Tin liên quan