Thứ 4, 18/05/2022 - 16:43

Văn Lâm phẫu thuật thành công, có thể trở lại vào đầu năm 2022

Thủ thành Đặng Văn Lâm thông báo đã phẫu thuật thành công chấn thương gặp phải ở Nhật Bản và chuẩn bị tập phục hồi để trở lại sân cỏ.

undefined

Đặng Văn Lâm thông báo mình đã phẫu thuật thành công

Hôm 13/9, Đặng Văn Lâm gặp chấn thương trong buổi tập của CLB Cerezo Osaka (Nhật Bản). Sau khi được kiểm tra, thủ môn người Việt Nam được chẩn đoán chấn thương vai trái và phải tiến hành phẫu thuật để dứt điểm.

Đó là lý do anh không thể góp mặt trong thành phần đội tuyển Việt Nam dự các trận đấu với Trung Quốc và Oman trong tháng 10, trong khuôn khổ vòng loại cuối cùng World Cup 2022 - khu vực châu Á.

Thủ môn Đặng Văn Lâm hiện đã được phẫu thuật thành công và anh bây giờ cần dưỡng thương thật tốt để trở lại thi đấu.

"Phẫu thuật đã thành công. Cảm ơn mọi người đã động viên Lâm! Tôi sẽ bắt đầu trở lại từ đây!", Đặng Văn Lâm thông báo trên trang cá nhân sau khi thủ môn này phẫu thuật thành công ở Tokyo.

undefined

Văn Lâm gặp chấn thương khi ở Nhật Bản

Nếu quá trình phục hồi diễn ra đúng như mong đợi thì Đặng Văn Lâm có thể tái xuất vào tháng 1/2022, tức kịp thi đấu cho đội tuyển Việt Nam ở những trận đấu lượt về gặp Trung Quốc, Oman, Australia, Nhật Bản và Saudi Arabia.

Dù vậy, thủ môn Đặng Văn Lâm đã chắc chắn phải vắng mặt ở AFF Cup 2020. Lý do là giải đấu này bắt đầu từ ngày 5/12/2021 đến ngày 1/1/2022. Văn Lâm chắc chắn không thể kịp bình phục chấn thương để thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam.

Vị trí của Đặng Văn Lâm ở đội tuyển Việt Nam lúc này đang được đảm nhận tốt bởi thủ thành kỳ cựu Bùi Tấn Trường. Ngoài ra trong tay HLV Park Hang Seo còn Văn Toản và Nguyên Mạnh cũng là những người gác đền có phong độ tốt.

Tác giả: Thanh Thắng
Tin liên quan