Thứ 7, 23/09/2023 - 18:23
Tin mới

Vì sao V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay?

Nhiều người hâm mộ lên tiếng bảo vệ V (BTS) giữa ồn ào không chào fan và phóng viên ở sân bay. Thậm chí, trong mắt một khán giả, V là thần tượng tử tế, tôn trọng người hâm mộ nhất BTS.

Vì sao V (BTS) vẫn được bảo vệ dù có thái độ lạnh lùng với fan ở sân bay?

V (BTS) nổi tiếng là thần tượng "chiều fan" bậc nhất Kpop.

Hôm 28.6, V (BTS), Lisa (Blackpink) và Park Bo Gum trở về Hàn Quốc sau 4 ngày sang Paris tham dự show diễn của thương hiệu thời trang Pháp Celine.

Rất nhiều người hâm mộ và phóng viên đã túc trực tại sân bay quốc tế Gimpo, Seoul từ sớm để được chào đón các thần tượng trở về. Tuy nhiên, thái độ của V khiến một số fan cảm thấy khó hiểu, thất vọng.

Trái ngược với Lisa và Park Bo Gum nhiệt tình nán lại vẫy tay, cúi chào, V đi thẳng vào xe mà không hề ngoái đầu lại.

Một số tờ báo đưa tin chỉ trích thành viên BTS vì đã “phớt lờ người hâm mộ và phóng viên”. Ngay khi trở về, V đăng bài xin lỗi trên Weverse. Fan của anh cũng lên tiếng bảo vệ thần tượng.

 

 V (BTS) chỉ trích vì không chào fan, phóng viên ở sân bay. Ảnh: My Daily

Một khán giả đăng tải đoạn video cho thấy, dù không chào người hâm mộ và phóng viên ngay lúc bước ra khỏi sảnh sân bay, nhưng khi xe di chuyển, V có hạ cửa kính xuống chút ít và đưa tay ra vẫy chào.

Mới đây, tiếp tục có một bài đăng trên mạng xã hội với tiêu đề “Sự cố trước khi V (BTS) rời sân bay” được công chúng quan tâm.

Khán giả này kể lại: "Đây là những gì đã xảy ra tại sân bay. Chuyến bay bị hoãn và trời mưa như trút nước. Có rất nhiều người hâm mộ đang chờ đợi, vì vậy nhân viên an ninh đã nói họ hãy rời khỏi địa điểm và quay trở lại lúc 11h.

Rõ ràng, một số người hâm mộ xếp hàng chờ hàng tiếng đồng hồ đã lo lắng vì nghĩ rằng họ có thể đánh mất vị trí, nhưng một vài thành viên trong đội an ninh đã đến và sắp xếp hàng. 

Nhưng ngay lúc đó, trời bắt đầu mưa rất to. Trong khi mọi người đang cố gắng không để không bị dính mưa và cũng phải xếp hàng, một loạt người hâm mộ nước ngoài đến sau đã chen lên đầu hàng. Họ xô xát với những người đứng đầu và cảnh sát”.

Người này tiếp tục kể: "Thông thường, báo chí và phóng viên được bố trí dây an ninh, nhưng do trời mưa và hỗn loạn nên họ không dàn xếp được. Họ phải để người hâm mộ đứng đợi ngay phía sau các phóng viên. 

Nhưng sau đó, fan nước ngoài đột ngột hành động bất thường. Họ rời khỏi hàng và chạy lên đường, nơi xe đưa đón nghệ sĩ đang đến. Đội ngũ an ninh liên tục cảnh báo họ không được đi vào khu vực này vì có thể bị tai nạn, nhưng họ đã phớt lờ…

Đó là sự hỗn loạn hoàn toàn và các phóng viên rất tức giận vì bị các cổ động viên nước ngoài chặn tầm nhìn”.

 

 V di chuyển ngay lên xe và không nán lại chào hỏi như Lisa, Park Bo Gum. Ảnh: My Daily

Cho đến khi V xuất hiện: "Đáng lẽ V sẽ đi ra từ sân bay, sau đó đi bộ một đoạn nhỏ để đến xe của anh ấy. Nhưng lúc này đội an ninh bắt đầu đi ra đi vào, có vẻ họ đã thông báo cho V biết tình hình hỗn loạn bên ngoài.

Vì vậy, V nhanh chóng lao lên xe đưa đón và đi ngay. Khi V rời đi, tình hình có lắng dịu hơn một chút, nhưng sau đó Lisa bước ra, những người hâm mộ ngoại quốc đó đã lao thẳng vào xe của cô ấy và chạy ngay bên cạnh chiếc xe khi đang lăn bánh. Đội an ninh cũng không làm gì được vì fan ngoại quốc không chịu lắng nghe”.

Dưới bài đăng, nhiều khán giả để lại bình luận bênh vực V. Họ cho rằng, nguyên nhân V đi thẳng mà không chào hỏi như thường lệ là vì tình trạng hỗn loạn khi ấy. V không muốn mọi thứ tồi tệ hơn nếu anh nán lại.

Một khán giả khác nói, V đã bị chỉ trích vô căn cứ do tình hình nằm ngoài tầm kiểm soát, mặc dù anh đã lên tiếng xin lỗi nay sau đó. 

 

 

 V nhiệt tình chào hỏi hôm khởi hành sang Pháp. Ảnh: Dispatch.

Từ lâu, công chúng biết đến V là một trong những thần tượng có thái độ hồ hởi, cởi mở nhất với fan ở sân bay. Anh cũng được nhiều phóng viên khen ngợi là nghệ sĩ khiêm tốn và luôn tôn trọng người hâm mộ.

Không ít lần V phá vỡ quy tắc “không ký tặng” của HYBE để chiều lòng sự ủng hộ và tình của fan. Trong chuyến công tác vừa rồi, V cũng tạo ra một ngoại lệ cho người hâm mộ ở Paris, thể hiện sự nhiệt thành của anh với tư cách một ngôi sao Hàn Quốc.

 

 Nam thần tượng thoải mái tương tác với fan tại Pháp.

Tin liên quan