Thứ 4, 18/05/2022 - 17:46

Gọi vốn thành công - bTaskee vươn mình ra thị trường quốc tế

Phát triển mạnh mẽ sau 5 năm trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, bTaskee đã đạt mốc hoàn thành tới 3 ngàn công việc dọn dẹp mỗi ngày. Trở thành người bạn tin cậy của mọi nhà và vừa hoàn tất vòng gọi vốn tiếp nối với Nextrans trong những ngày cuối năm 2021.

Gọi vốn thành công từ quỹ đầu tư hàng đầu cho các start-up

Sau 5 năm thành lập bTaskee có những bước phát triển mạnh mẽ. Bắt đầu hoạt động tại TPHCM vào năm 2016, hiện tại bTaskee đã có mặt tại các tỉnh - thành phố lớn ở Việt Nam: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Nha Trang, Đà Lạt, Bình Dương, Biên Hoà và Bangkok ( Thái Lan).

Năm 2021 là năm ghi nhận sự khó khăn của ngành giúp việc nhà ở tất cả các nước trong khu vực. Không kể là giúp việc nhà truyền thống hay giúp việc theo giờ qua ứng dụng thông minh. bTaskee là ứng dụng phát triển trên không gian số nhưng sản phẩm dịch vụ lại phục vụ trực tiếp đến người tiêu dùng nên khi đại dịch diễn biến phức tạp cũng đã ít nhiều chịu ảnh hưởng.

Gọi vốn thành công - bTaskee vươn mình ra thị trường quốc tế - Ảnh 1.

bTaskee cung cấp dịch vụ giúp việc theo giờ tại nhà thông qua nền tảng ứng dụng.

Để phù hợp tình hình dịch bệnh nhưng bTaskee là đơn vị luôn tiên phong đưa ra các dịch vụ mới mang tính nhân văn cao phù hợp với dịch bệnh như phun khử khuẩn, đi chợ hộ,..., bên cạnh các con số tài chính ấn tượng luôn tăng trưởng hơn 15%. Chính những điều đó là cơ sở để bTaskee được Nextrans - quỹ đầu tư mạo hiểm hướng đến các startup của Hàn Quốc, do ông Eddy Hong sáng lập năm 2007 quyết định đầu tư vào bTaskee.

Không tiết lộ số vốn đầu tư cụ thể trong vòng gọi vốn lần này, tuy nhiên đại diện Nextrans đánh giá cao sự tăng trưởng và tầm nhìn của bTaskee trong năm tài khoá 2021 trước khi đi đến quyết định rót vốn.

Tập trung phát triển các dịch vụ mới mang tính nhân văn, hướng tới người tiêu dùng

Với khoản đầu tư nhận được từ Nextrans và hai đối tác khác, bTaskee sẽ tập trung vào việc phát triển mở rộng thị trường, các dịch vụ mới để giúp đời sống của các cư dân đô thị ngày càng tiện ích.

Gọi vốn thành công - bTaskee vươn mình ra thị trường quốc tế - Ảnh 2.

bTaskee giúp đời sống của các cư dân đô thị ngày càng tiện ích

Các dịch vụ mới mà bTaskee hướng đến trong thời gian tới sẽ chú trọng đến các yếu tố nhân sinh như người cao tuổi, người bệnh, trẻ nhỏ. Đây đều là những người cần nhiều sự trợ giúp nhưng chưa được quan tâm đúng mức.

Gọi vốn thành công - bTaskee vươn mình ra thị trường quốc tế - Ảnh 3.

Sau 5 năm hoạt động trong lĩnh vực giúp việc theo giờ, bTaskee đã đạt mức phục vụ hơn 3000 công việc dọn dẹp nhà cửa mỗi ngày

Với các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ giúp việc theo giờ như dọn dẹp nhà cửa hay các tiện ích gia đình khác của bTaskee thì việc đặt lịch chăm sóc người cao tuổi, người bệnh, trẻ nhỏ rất đơn giản. Chỉ cần mở ứng dụng bTaskee chọn dịch vụ - điền đầy đủ các thông tin như địa chỉ, thời gian, ghi chú,.... là ngay lập tức hệ thống sẽ tìm kiếm cho khách hàng các cộng tác viên thực hiện công việc. Giờ đây khi phải đi công tác đột xuất, có các buổi họp kéo dài,...., quý khách hàng sẽ không còn phải lo lắng, đứng ngồi không yên vì người thân ở nhà không có người trông nom, chăm sóc.

Gọi vốn thành công - bTaskee vươn mình ra thị trường quốc tế - Ảnh 4.

Giờ đây các khách hàng của bTaskee sẽ đặt được dịch vụ chăm sóc người cao tuổi, người bệnh và trẻ em ngay trên một ứng dụng thật tiện lợi

Quý độc giả có thể xem đầy đủ các dịch vụ tiện ích giúp việc theo giờ của bTaskee tại: https://www.btaskee.com

Cuộc sống hiện đại cũng cho phép nhiều người cao tuổi lựa chọn cuộc sống độc thân, không muốn làm phiền đến con cái hoặc người thân đều sinh sống, làm việc tại nước ngoài. Với giao diện thân thiện với người cao tuổi, thao tác đơn giản nên khi cảm thấy sức khoẻ của mình không được đảm bảo, cần sự hỗ trợ thì họ có thể tự đặt lịch để các cộng tác viên của bTaskee đến chăm sóc cho mình. Giờ đây người cao tuổi không còn sợ cô đơn, sợ hãi khi nghĩ đến việc mình phải vào viện dưỡng lão khi cần sự trợ giúp. Mà đã có thể an hưởng tuổi già vui vẻ, thảnh thơi trong chính ngôi nhà, không gian sống quen thuộc của mình với đầy đủ các dịch vụ của bTaskee.

Nếu như trước đây để tìm kiếm người chăm sóc người cao tuổi, người bệnh, trẻ nhỏ các gia đình đều phải chi một số tiền không nhỏ cho các công ty môi giới, người trung gian. Chưa kể mất thời gian để xác minh nhân thân, hứa hẹn nhiều lợi ích để nhằm giữ chân người làm, bị động khi người làm tự ý nghỉ việc khi chưa có người thay thế. Những khó khăn chồng chất như vậy đã hình thành nên một phân khúc thị trường nhiều rủi ro, giậm chân tại chỗ trong khi nhu cầu này ngày càng tăng, ngày càng đòi hỏi quy trình đào tạo bài bản.

Gọi vốn thành công - bTaskee vươn mình ra thị trường quốc tế - Ảnh 5.

bTaskee tự tin vươn mình ra thị trường quốc tế với sự kiện gọi vốn thành công lần này

Sự hợp sức của Nextrans - các đối tác với bTaskee sẽ giải quyết tất cả bài toán khó tồn đọng không chỉ với thị trường Việt Nam mà còn mở rộng sang các thị trường Đông Nam Á khác. Đây là thị trường có nhiều điểm tương đồng về văn hoá, lối sống sinh hoạt và tiêu dùng với Việt Nam. Khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ chỉ cần chủ động lên ứng dụng đặt lịch, hệ thống sẽ tìm kiếm và thông báo chính xác mức giá thù lao phải trả.

Nhận được sự đầu tư của Nextrans và các đối tác giữa bối cảnh thị trường bị đóng băng do tình hình dịch bệnh là một tín hiệu tích cực để bTaskee lần đầu tiên đưa đến thị trường giúp việc theo giờ, dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc người cao tuổi, người bệnh và trẻ nhỏ ở Việt Nam, Đông Nam Á sự minh bạch về giá, linh động thời gian làm việc và cả tính nhân văn sâu sắc.

Tin liên quan