Chủ nhật, 25/02/2024 - 08:00

Viet Lotus đầu tư vào Công ty khởi nghiệp Newee

Viet Lotus công bố đầu tư vào công ty khởi nghiệp Newee với mục tiêu tham gia vào Chương trình Tăng tốc khởi nghiệp của Công ty cổ phần Viet Lotus (VLC)…

Đại diện Viet Lotus và Newee ký kết hợp tác. 

Được thành lập vào cuối năm 2020, Newee là nền tảng phát triển bán hàng online thông qua thương mại điện tử và mạng xã hội, giúp thúc đẩy thu nhập một cách vượt trội nhờ chính sách chiết khấu hấp dẫn, đảm bảo uy tín cho người bán hàng vì chất lượng hàng hóa, đóng gói được kiểm soát kỹ lưỡng tại kho xử lý trung tâm.

Nguyễn Kim Huy, nhà sáng lập Newee cho biết, đối tác là các nhà bán hàng online không chỉ có thể tự do lựa chọn sản phẩm muốn kinh doanh, kiểm soát doanh thu, chiết khấu và theo dõi đơn hàng một cách hiệu quả ngay trong một ứng dụng, mà còn được startup này hỗ trợ trong việc phát triển kinh doanh thông qua các gói hợp tác.

Đại diện Viet Lotus không tiết lộ giá trị khoản đầu tư nhưng cho biết, sẽ có rất nhiều hỗ trợ cho Newee như miễn phí một năm sử dụng văn phòng, thực hiện ươm tạo và tăng tốc trong 3 tháng với các chương trình huấn luyện, đào tạo trực tiếp của các chủ doanh nghiệp đã thành công để hoàn thiện sản phẩm, mô hình kinh doanh và kết nối các nhà đầu tư để gọi vốn…

Chương trình tăng tốc khởi nghiệp của VLC được xây dựng với mục tiêu để giúp các nhóm khởi nghiệp phát triển ý tưởng, xây dựng, điều chỉnh, hoàn thiện sản phẩm và mô hình kinh doanh để có thể mở rộng quy mô. 

Viet Lotus tập trung giúp các nhóm khởi nghiệp vượt qua những thách thức lớn nhất trong khởi nghiệp như khâu thương mại hóa sản phẩm, dịch vụ, gọi vốn đầu tư, tăng tốc, mở rộng thị trường quốc tế. 

Chương trình này diễn ra trong vòng 3 tháng. Các nhóm startup được huấn luyện và đào tạo trực tiếp từ các doanh nhân trong và ngoài nước, kết nối với các công ty, các tập đoàn công nghệ từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ quan tâm đầu tư thông qua hình thức M&A.

Viet Lotus là một trung tâm đổi mới sáng tạo, ra đời ngày 30/12/2020 được quản lý và vận hành bởi Công ty cổ phần Viet Lotus (VLC) và do Tập đoàn Giáo dục Văn Lang (VLG), Công ty cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO), Công ty cổ phần Chứng khoán Quân đội (MBS), Công ty cổ phần Cervello cùng nhiều chuyên gia kinh tế, chuyên gia công nghệ uy tín thành lập. Viet Lotus cung cấp các dịch vụ vườm ươm tăng tốc khởi nghiệp; đổi mới sáng tạo mở cho doanh nghiệp; tư vấn và triển khai giải pháp chuyển đổi số và đào tạo chuyển đổi số.

Ông Vũ Viết Ngoạn, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Viet Lotus đánh giá, mặc dù mô hình kinh doanh của Newee không mới song đơn vị này đánh giá cao giá trị mà startup này có được đến từ đội ngũ.

Chia sẻ về lý do đầu tư vào Newee ông nói, đây là đội ngũ có khát vọng, quyết tâm chinh phục thách thức và họ luôn mang tâm thế của người đồng hành, sẵn sàng lắng nghe học hỏi. Đây là điều đáng quý, mà không chỉ người khởi nghiệp cần đến. 

Bạn đang đọc bài viết Viet Lotus đầu tư vào Công ty khởi nghiệp Newee tại chuyên mục Dự án của Chương trình Khởi nghiệp Quốc gia. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư khoinghiep@dddn.com.vn, SĐT: (+844) 3.5772400
Lượt xem: 547
Tác giả: admin1
Nguồn:khoinghiep.org.vn Sao chép liên kết
Tin liên quan