Chủ nhật, 25/02/2024 - 08:28

AkzoNobel trao tặng quà với giá trị lên đến 15 tỷ đồng dịp cuối năm

Để đồng hành và truyền cảm hứng làm mới cuộc sống trong dịp cuối năm, từ ngày 18/10/2022 đến 15/1/2023, thương hiệu sơn Dulux đến từ AkzoNobel đã đem đến hàng trăm ngàn quà tặng với giá trị lên đến 15 tỷ đồng cho các đối tác trong chương trình ưu đãi “Tận hưởng trọn khoảnh khắc”.

Sau hơn 2 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia từ hơn hàng ngàn cửa hàng và nhà thầu trên toàn quốc. Gần 500 ngàn voucher URBOX đã được gửi đến khách hàng và số lượng lớn chuyến du lịch đẳng cấp đến thiên đường Phú Quốc đã được nhà thầu đăng ký.

Bên cạnh những nhà thầu đã đồng hành cùng AkzoNobel trong nhiều năm, chương trình khuyến mãi dịp Tết 2023 “Tận hưởng trọn khoảnh khắc” còn chào đón các nhà thầu mới lần đầu tiên tham gia trải nghiệm sự mới mẻ và hấp dẫn từ chương trình.

Sự ủng hộ và tin tưởng của những nhà thầu và cửa hàng bán lẻ trên toàn quốc trong suốt thời gian ưu đãi là động lực để AkzoNobel không ngừng cải tiến công nghệ và chất lượng.

Đại diện AkzoNobel trao quà cho nhà thầu may mắn
Đại diện AkzoNobel trao quà cho nhà thầu may mắn

Bà Nguyễn Thị My Lan, Tổng Giám đốc Đơn vị sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi nhận được sự hưởng ứng từ các nhà thầu và cửa hàng bán lẻ dành cho chương trình ưu đãi “Tận hưởng trọn khoảnh khắc”.

Chương trình là cơ hội để các đối tác thân thiết của AkzoNobel tận hưởng từng phút giây của cuộc sống. Những quà tặng ý nghĩa trong chương trình cũng chính là lời cảm ơn và tri ân dành cho những đối tác luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong suốt những năm qua”.

“Tận hưởng trọn khoảnh khắc” là chương trình ưu đãi mới nhất của AkzoNobel dành cho các nhà thầu là hội viên Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux và các cửa hàng bán lẻ của AkzoNobel Việt Nam với mong muốn truyền cảm hứng để mọi người thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Theo đó, trong khoảng thời gian diễn ra chương trình, các nhà thầu và các cửa hàng bán lẻ của AkzoNobel Việt Nam khi mua sản phẩm sơn Dulux và Maxilite từ Dulux thuộc danh mục sản phẩm khuyến mãi sẽ được nhận thẻ quà tặng để tham gia tích lũy điểm và đổi hàng ngàn quà tặng e-voucher, quà tặng vật lý có sẵn trên ứng dụng tích điểm hoặc có thể sử dụng điểm để đổi chuyến du lịch Phúc Quốc đặc biệt dành riêng cho nhà thầu.

Các sản phẩm nổi tiếng nhất của Dulux và Maxilite đều được áp dụng trong chương trình ưu đãi lần này: Sơn nước ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield Powerflexx, sơn nước ngoại thất siêu cao cấp Dulux Weathershield Colour Protect, sơn nước nội thất Dulux Easy Clean, sơn nước ngoại thất Maxilite Tough, sơn nước nội thất Maxilite Total, sơn lót Maxilite…

Lượt xem: 12
Tác giả: Ngọc Hân
Tin liên quan