Chủ nhật, 25/02/2024 - 08:30

FPT "chơi lớn" tặng hơn 10 tỷ đồng quà tặng tại sự kiện công nghệ quy mô lớn

Trực tiếp cảm nhận hành trình song hành kỳ diệu của công nghệ trong cuộc sống, công việc và cơ hội may mắn nhận nhiều quà tặng thiết thực với tổng giá trị lên đến hơn 10 tỷ đồng tại FPT Techday 2022.

Diễn ra ngày 15/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), quận 7, Tp.HCM, Diễn đàn Công nghệ lớn nhất năm của Tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam FPT - FPT Techday 2022 có không gian triển lãm và hội thảo lên đến 9.000m2.

Đây cũng là lần đầu tiên, FPT trình diễn hệ sinh thái toàn diện các dịch vụ, sản phẩm, giải pháp sáng tạo dành cho cả hai nhóm khách hàng cá nhân và doanh nghiệp/tổ chức mang đến những trải nghiệm dịch vụ, công nghệ hoàn toàn khác biệt từ đó thấu hiểu sâu hơn cách công nghệ "song hành" trong đời sống của mỗi cá nhân, doanh nghiệp/tổ chức. 

Tại khu vực triển lãm của FPT Techday 2022, khách tham quan sẽ được trực tiếp cảm nhận hành trình song hành kỳ diệu của công nghệ trong mọi giai đoạn của cuộc đời con người, từ thủa ấu thơ, đến khi lập thân, lập nghiệp và hòa mình trong một xã hội số, tương lai số năng động, sáng tạo. Dù bạn là ai, dù bạn ở đâu, FPT luôn là người đồng hành tận tụy, đáng tin cậy của bạn trong mọi giai đoạn của cuộc sống.

FPT chơi lớn tặng hơn 10 tỷ đồng quà tặng tại sự kiện công nghệ quy mô lớn - Ảnh 1.

Hàng nghìn quà tặng từ các công ty thành viên và liên kết của Tập đoàn FPT sẽ gửi đến cho khách tham dự, tổng trị giá lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Không chỉ được trải nghiệm một không gian công nghệ sống động qua nghệ thuật trình diễn của ánh sáng và âm thanh mà khách tham quan còn có cơ hội nhận hàng nghìn quà tặng thiết thực khi xem livestream trực tiếp trên Fanpage FPT hoặc check in ngay tại các gian hàng triển lãm. Tổng giá trị quà tặng lên tới trên 10 tỷ đồng và được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân/doanh nghiệp.

Cụ thể với nhóm khách hàng doanh nghiệp và chuyên gia công nghệ, FPT Techday 2022 "thiết kế" các gói tư vấn, gói triển khai các sản phẩm, giải pháp, dịch vụ thuộc hệ sinh thái Made by FPT với chi phí tiết kiệm. Cụ thể, FPT Cloud server tặng 100 voucher, mỗi voucher trị giá 20 triệu đồng. Các doanh nghiệp cũng có cơ hội nhận 500 voucher (mỗi phần trị giá 1,87 triệu đồng) khoá đào tạo quản trị doanh nghiệp Base; 100 voucher sử dụng gói FPT Booster (9,9 triệu đồng mỗi voucher); 100 voucher Ubot (20 triệu đồng mỗi voucher).

Với các khách hàng cá nhân dự sự kiện, ban tổ chức dành tặng hàng nghìn phiếu mua sắm giá trị cao các mặt hàng nông sản, sức khỏe, thiết bị điện tử, khóa học đến từ các sản phẩm, dịch vụ do FPT bảo trợ như FPT Shop, Long Châu, VioEdu, Sendo Farm. 

Ngoài ra, khi dự chương trình "Scan booth - nhận quà Hot", khách tham gia có thể nhận những thiết bị công nghệ bắt nhịp xu hướng như iPhone 14 Plus, Samsung Galaxy Z Flip4, FPT Play Box, FPT Camera, laptop Acer Aspire, điện thoại Redmi...

Song song với khu vực triển lãm, FPT Techday 2022 còn lôi cuốn người tham dự bằng hai hội thảo chuyên sâu với chủ đề "Song hành kiến tạo tương lai số" và "Song hành chuyển đổi số" có sự tham dự của các lãnh đạo và chuyên gia công nghệ hàng đầu đến từ các tập đoàn lớn trên toàn cầu. Nổi bật trong đó có ông Dane Anderson - Phó chủ tịch cấp cao, Nghiên cứu Thị trường & Dịch vụ quốc tế, hãng nghiên cứu thị trường Forrester; bà Anna Or - Giám đốc Công nghệ Thông tin và Chuyển đổi số, John Swire & Sons; ông Klaus Mueller - Giám đốc Vận hành, Schaeffler Châu Á Thái Bình Dương… và dàn lãnh đạo cấp cao của Tập đoàn FPT.

FPT chơi lớn tặng hơn 10 tỷ đồng quà tặng tại sự kiện công nghệ quy mô lớn - Ảnh 2.

Dàn diễn giả quốc tế xuất hiện tại FPT Techday 2022.

Trong hơn ba thập kỷ qua, FPT luôn tận lực nghiên cứu, phát triển các nền tảng, sản phẩm, giải pháp công nghệ phụng sự cuộc sống của con người, kiến tạo một thế giới hạnh phúc dựa trên công nghệ, vì sự phát triển của quốc gia, doanh nghiệp, cộng đồng. Với chủ đề Song hành, sự kiện FPT Techday 2022 là cách FPT khẳng định, công nghệ sẽ luôn phát triển nhanh chóng và trở thành một phần tất yếu, song hành với mỗi cá nhân, tổ chức trong cuộc sống hiện tại và tương lai.

FPT Techday là Diễn đàn công nghệ thường niên do Tập đoàn FPT tổ chức từ năm 2013, thu hút hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực tham dự. Sau một thập kỷ, FPT Techday đã tạo nên một thương hiệu mang tính biểu tượng về sự hội tụ của xu hướng Kinh doanh và Công nghệ mới, những giải pháp, nền tảng công nghệ có tính ứng dụng cao, đồng thời cung cấp những bài học, kinh nghiệm và giải pháp thực tiễn đến từ các chuyên gia tư vấn, chuyên gia công nghệ đầu ngành trong và ngoài nước.

Đăng ký tham dự chương trình tại đây hoặc đón xem livestream sự kiện tại fanpage chính thức của Tập đoàn FPT

Tin liên quan