Chủ nhật, 25/02/2024 - 01:28

Nắm vững thị trường tài chính cùng Chương trình “Bản tin Kinh tế tài chính”

Chương trình Bản tin Kinh tế tài chính do Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội sản xuất, với thời lượng ngắn gọn, khoảng 15 phút mỗi ngày, phát sóng lúc 17h45, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội các ngày trong tuần, sẽ gửi tới quý khán giả theo dõi chương trình những thông tin hữu ích và đa dạng nhất về nền kinh tế toàn cầu.

Bản tin Kinh tế tài chính là chương trình tổng hợp tin tức về thị trường tài chính, chứng khoán, kinh doanh, bất động sản,… trên toàn cầu.

Chương trình đa dạng về nội dung và hình thức, bám sát tình hình kinh tế diễn ra hàng ngày nhằm cung cấp những thông tin đa dạng và nóng hổi nhất không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi thế giới. Chương trình liên tục cập nhật, tổng hợp và phân tích những diễn biến mới nhất trong các lĩnh vực liên quan đến kinh tế, đồng thời đưa ra góc nhìn đa chiều để doanh nghiệp và người dân đều nắm bắt được thông tin chính xác, kịp thời và nhanh chóng.

Với mỗi số phát sóng kéo dài khoảng 15 phút, chương trình gồm 2 phần là Tin tức và Câu chuyện tài chính. Phần tin tức, chương trình sẽ cập nhật những tình hình, diễn biến mới nhất của các lĩnh vực kinh tế, tài chính, kinh doanh của cả thị trường trong nước và quốc tế. Phần Câu chuyện tài chính giúp quý khán giả theo dõi nâng cao kiến thức, tiếp cận được các cơ hội đầu tư hiệu quả và phòng tránh những rủi ro tài chính tiềm ẩn.

Với những thông tin bổ ích mang lại, Bản tin Kinh tế tài chính đã và đang được phát sóng vào khung giờ vàng từ 17h45 – 18h00 các ngày trong tuần trên Kênh 1 Truyền hình Hà Nội hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm, theo dõi không chỉ đối với người dân Thủ đô mà còn đối với khán giả truyền hình trên cả nước

Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank).

Lượt xem: 19
Tin liên quan