Thứ sáu, 12/07/2024 - 20:18
Tin mới

Axi và đội bóng nữ Manchester City ra mắt chiến dịch 'The Mentality Edge'

Nhà môi giới Axi kết thúc mùa bóng đá 2023/24 với chiến dịch mới - The Mentality Edge, có sự tham gia của các cầu thủ đội nữ Manchester City.

Chiến dịch The Mentality Edge có sự tham gia của các cầu thủ đội nữ Manchester City là Kerstin Casparij, Jess Park và Mary Fowler để cùng chia sẻ cách những người phụ nữ dành thế cạnh tranh và làm chủ cuộc chơi.

Axi và đội bóng nữ Manchester City ra mắt chiến dịch 'The Mentality Edge'

Axi và đội bóng nữ Manchester City ra mắt chiến dịch "The Mentality Edge".

Hannah Hill, Trưởng phòng Thương hiệu và Tài trợ tại Axi, đã chỉ ra mục tiêu của chiến dịch, “Chiến lược, sự tập trung và sức bền là các yếu tố then chốt để chiến thắng trong bóng đá. The Mentality Edge hướng tới thông điệp về cuộc sống và công việc với sự tập trung, thiết lập mục tiêu dài hạn, sử dụng thông minh dữ liệu cũng như sự kiên nhẫn và kiên trì là các yếu tố quan trọng dẫn đến thành công.

Hannah Hill cũng chia sẻ thêm, làm việc với các cầu thủ của Manchester City luôn rất thú vị, và chiến dịch gần đây nhất của chúng tôi không phải là ngoại lệ. The Mentality Edge là lần đầu tiên chúng tôi hợp tác với đội nữ Man City, và chúng tôi vô cùng tự hào về điều này.

Mở rộng danh mục tài trợ của họ cho mùa giải 2023/24, năm ngoái, nhà môi giới đã công bố một sự hợp tác với câu lạc bộ LaLiga, Girona FC, trở thành đối tác giao dịch trực tuyến chính thức của họ tại khu vực Mỹ - Latinh. Điều này được tiếp nối bởi việc ra mắt thử thách Axi Penalty vào mùa xuân, nhắm mục tiêu độc quyền vào khán giả Mỹ - Latinh.

Năm ngoái, chiến dịch ‘Select Your Edge’ của Axi đã có sự tham gia của các ngôi sao Man City như Erling Haaland, Kyle Walker và Rodri để giới thiệu các dịch vụ mới. Ngoài Man City và Girona FC, nhà môi giới còn hợp tác với câu lạc bộ Brazil Esporte Clube Bahia, và cầu thủ quốc tế Anh John Stones là Đại sứ thương hiệu của Axi.

 
Lượt xem: 4
Tác giả: Phương Hoa
Tin liên quan