Chủ nhật, 19/05/2024 - 15:51

Lần đầu tiên Đại siêu thị Co.opXtra khuyến mãi dành riêng cho thú cưng

Lần đầu tiên Đại siêu thị Co.opXtra trên toàn hệ thống triển khai giảm giá cực kỳ hấp dẫn cho các sản phẩm dành cho thú cưng với chủ đề “Sen ơi, Boss cần”.

Theo đó, bắt đầu từ nay đến hết ngày 24/4/2024, Co.opXtra Linh Trung, Co.opXtra Tân Phong, Co.opXtra Vạn Hạnh và Co.opXtra Phạm Văn Đồng sẽ triển khai chương trình giảm giá sâu cho các sản phẩm dành cho thú cưng.

Lần đầu tiên Đại siêu thị Co.opXtra khuyến mãi dành riêng cho thú cưng

Lần đầu tiên, Đại siêu thị Co.opXtra khuyến mãi dành riêng cho thú cưng

Hiện nay, nhiều gia đình có xu hướng xem thú cưng như là một thành viên trong gia đình mình. Với mục đích đa dạng lựa chọn về đồ chơi và phụ kiện, cũng như chất lượng trong thức ăn dành cho chó, mèo, theo đó, trong thời gian này, Co.opXtra giảm giá sâu nhiều mặt hàng liên quan đến thú cưng…

Lần đầu tiên Đại siêu thị Co.opXtra khuyến mãi dành riêng cho thú cưng
Chương trình ưu đãi “Boss ơi, Sen cần” kéo dài đến hết ngày 24/04/2024

Chương trình ưu đãi “Boss ơi, Sen cần” kéo dài đến hết 24/4/2024 gồm những sản phẩm khuyến mãi nổi bật như: Thực phẩm chó mèo giảm đến 25%; đồ dùng chó mèo giảm từ 15%.

Ngoài ra, các sản phẩm chăm sóc chó mèo cũng được khuyến mãi hấp dẫn lên tới 28%. Chương trình áp dụng cho sản phẩm đến từ nhãn hàng FAY và PALMA bao gồm: Xịt ve, xịt khử mùi, xịt khử mùi chuồng trại và sản phẩm dầu tắm, sữa tắm chó mèo.

 
Lượt xem: 9
Tác giả: Phương Hoa
Tin liên quan