Thứ sáu, 12/07/2024 - 22:07
Tin mới

Theo dõi EURO 2024 mọi lúc mọi nơi với gói cước chuyển vùng của MobiFone

Với sứ mệnh đồng hành cùng khách hàng mọi lúc mọi nơi, MobiFone tung ra các gói cước chuyển vùng quốc tế đem đến trải nghiệm tuyệt vời khi xem bóng đá EURO 2024

Ngay lúc này, phần lớn sự chú ý trên mạng xã hội đều dồn vào EURO 2024. Khai mạc vào ngày 14/6 (theo giờ quốc tế) tại nước chủ nhà Đức, EURO 2024 diễn ra trong sự mong chờ của cả châu Âu lẫn toàn thế giới. Người hâm mộ bóng đá nói riêng lẫn cư dân mạng nói chung đổ dồn sự chú ý vào những đội bóng nổi tiếng, những cầu thủ hàng đầu, theo dõi sát sao các trận đấu kịch tính của mùa giải.

Không cần tới tận Đức mới có thể xem EURO, và không cần phải ngồi ở nhà mỗi tối mới có thể cổ vũ đội bóng yêu thích. Khách hàng dù đang đi du lịch/ làm việc/ học tập… thường xuyên phải di chuyển ở nước ngoài giờ đã có thể theo dõi EURO với đầy đủ thông tin, xem trực tiếp mọi trận đấu một cách dễ dàng.

Theo dõi EURO 2024 mọi lúc mọi nơi với gói cước chuyển vùng của MobiFone

Tận dụng sự liên kết với các nhà mạng quốc tế, các nhà mạng Việt Nam đã cho ra mắt dịch vụ chuyển vùng quốc tế (CVQT/Roaming), giúp khách hàng dù đang học tập, làm việc, du lịch, định cư… ở nước ngoài vẫn có thể trải nghiệm viễn thông - Internet bằng chính thẻ SIM và số thuê bao di động của mình như khi ở Việt Nam. Việc này giúp khách hàng có thể kết nối đa quốc gia, trải nghiệm dịch vụ viễn thông - di động với giá ưu đãi, hạn chế gián đoạn liên lạc khi ở nước ngoài, không cần đổi số điện thoại, đổi sim nội địa… khi đang ở nước ngoài.

Là nhà mạng chú trọng đến đời sống của khách hàng, MobiFone tung ra 3 gói cước chuyển vùng quốc tế nhân dịp EURO 2024 nhằm đem đến trải nghiệm xem bóng đá mọi lúc mọi nơi. Dù là vi vu du lịch tại Pháp hay sinh sống tại Mỹ, khách hàng Việt Nam vẫn có thể sử dụng gói cước data chuyển vùng quốc tế với mức giá hấp dẫn đảm bảo không bỏ lỡ giây phút gay cấn nào trong trận cầu.

Gói cước Super Data với phí đăng kí chỉ 500.000đ/ 10 ngày, mang đến cho khách hàng 10GB data. Còn gói Roam EU với 2 mã gói khác nhau: EU1 (2GB/ 15 ngày) giá 400.000đ và EU2 (5GB/ 30 ngày) giá 800.000đ sẽ giúp khách hàng có thể thoải mái tận hưởng những trận đấu bóng đỉnh cao, cập nhật tin tức bóng đá nhanh tức thì dù ở bất cứ nơi đâu.

Cả 3 gói cước đều được áp dụng trên hầu hết các quốc gia châu Âu, cho đường truyền ổn định, tốc độ truy cập Internet nhanh chóng với công nghệ 4G/5G Roaming tiên tiến giúp khách hàng tận hưởng trọn vẹn không khí EURO 2024. Để đăng kí, khách hàng soạn: DK [mã gói] gửi 999.

Có thể thấy, MobiFone đã nhanh chóng hòa nhịp sức nóng EURO 2024 - sự kiện bốn năm mới có một lần. Nhà mạng này đã theo sát sứ mệnh kết nối mọi khách hàng trong và ngoài nước, nỗ lực nâng cao trải nghiệm của người dùng bằng cách cho ra mắt những gói cước giá hấp dẫn, chất lượng đỉnh cao.

 
Lượt xem: 8
Tin liên quan