Thứ sáu, 12/07/2024 - 21:14
Tin mới

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh bất ngờ vì cô giáo nói chỉ từng quen qua mạng

Tại "Bạn muốn hẹn hò", cô giáo mầm non tiết lộ bản thân chưa từng có mối tình nào trọn vẹn do những chàng trai chỉ tán tỉnh qua mạng xã hội.

Bạn muốn hẹn hò: Quyền Linh bất ngờ vì cô giáo nói chỉ từng quen qua mạng

Cặp đôi tại "Bạn muốn hẹn hò". Ảnh: Nhà sản xuất.

Bạn muốn hẹn hò tập mới, Quyền Linh mai mối cho Ngọc Tú (25 tuổi, Tây Ninh), hiện cô đang là giáo viên. Chàng trai là Minh Tân (27 tuổi, Tây Ninh) đang kinh doanh tự do ở TPHCM.

Khi nói về ưu điểm, Ngọc Tú cho biết, cô vui vẻ, lạc quan, có nhiều tài lẻ như làm đồ handmade và nấu ăn ngon.

Còn Minh Tân tự nhận mình biết nấu ăn, luôn được mọi người tin tưởng. Tuy nhiên, anh sợ độ cao và cô đơn.

Ngọc Tú chưa có mối tình nào, cô cho biết, từng thích nhiều người qua mạng xã hội nhưng cuối cùng mối quan hệ lại không đi đến kết quả tốt đẹp.

Kể lại một mối quan hệ quen qua tin nhắn, cô giáo cho biết: "Anh ta dành rất nhiều lời ngọt ngào cho em. Tuy nhiên, đáp lại, em nói rằng, bản thân không phải cô gái thích mật ngọt. Tuy nhiên, chàng trai này lại tuyên bố, nếu em như vậy thì sẽ không có ai yêu và từ đó chọn cách im lặng".

Nghe xong, Quyền Linh động viên và quay sang hỏi Minh Tân có hay yêu qua mạng xã hội không? Nam khách mời nhất quyết là không vì cho rằng, chuyện tình như vậy không bền.

"Em có mối tình 10 năm và 5 năm. Về mối tình 10 năm, thời điểm đó, em đi học bếp vì muốn nấu ăn cho gia đình, người yêu. Nhưng như thế lại không có thời gian chăm sóc bạn gái nên đã chia tay" - anh nói về tình trường.

Mở hàng rào tình yêu, cả hai tặng quà cho nhau. Vừa gặp, chàng trai cho biết đã xao xuyến trước cô gái.

Nói về chàng trai, cô giáo chia sẻ: "Em thấy anh dễ thương nhưng em không tin vào tình yêu sét đánh. Em chỉ tin vào ấn tượng cả hai dành cho nhau, còn sau đó phải tìm hiểu lâu dài".

Chàng trai cũng đồng ý quan điểm này và cho biết, mong cô giáo cho mình cơ hội tìm hiểu sau chương trình. Vì sự hòa hợp, cả hai đã bấm nút và trao cho nhau cơ hội tìm hiểu.

Tin liên quan