Thứ hai, 03/02/2025 - 17:47

Hướng đi cho các phương tiện trong tháng Hội xuân núi Bà Đen

Phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong tháng Hội xuân núi Bà Đen, Công an tỉnh Tây Ninh phân luồng và tổ chức giao thông trên một số tuyến đường.

Hướng đi cho các phương tiện trong tháng Hội xuân núi Bà Đen

Phân luồng giao thông và tổ chức hướng đi cho các phương tiện trong tháng diễn ra Hội xuân núi Bà Đen, Tây Ninh. Ảnh: Công an Tây Ninh

Thông tin từ Cổng Thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh cho biết, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong thời gian diễn ra Hội xuân núi Bà Đen năm Ất Tỵ 2025, Công an tỉnh Tây Ninh phân luồng và tổ chức giao thông trên một số tuyến đường khu vực Hội Xuân núi Bà Đen trong tháng 2.

Theo phương án phân luồng giao thông, khi xảy ra ùn tắc giao thông đường ĐT784 (đoạn từ UBND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu đến Khu du lịch quốc gia Núi Bà), lực lượng chức năng sẽ cấm hoặc hạn chế lưu thông đối với một số loại phương tiện trên tuyến đường này và tổ chức cho các phương tiện đi vào Khu du lịch quốc gia núi Bà Đen.

Theo đó, các phương tiện đến từ các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Long An, TPHCM và các huyện Gò Dầu, Bến Cầu, thị xã Trảng Bàng (Tây Ninh) di chuyển theo lộ trình sau:

Tại ngã 3 Trường Hòa - Chà Là (nút giao giữa đường ĐT784 với đường Trường Hòa - Chà Là) di chuyển theo đường Trường Hòa - Chà Là rẽ phải vào đường Nguyễn Văn Linh → rẽ phải vào đường An Dương Vương - đường Phạm Hộ Pháp - đường Điện Biên Phủ → rẽ phải vào đường Bời Lời đi thẳng đến núi Bà.

Tại ngã 3 Bàu Cóp (nút giao giữa đường ĐT784 với đường ĐT784C) di chuyển theo đường ĐT784C - đường ĐT781 - đến nút giao giữa đường Cách Mạng Tháng 8 với đường Điện Biên Phủ (cửa Hòa Viện) → rẽ phải vào đường Điện Biên Phủ → rẽ phải vào đường Bời Lời đi đến núi Bà.

Các phương tiện đến từ các huyện Tân Châu, Tân Biên (Tây Ninh) di chuyển theo lộ trình sau: từ đường 793 hoặc đường 785 - đường Trần Phú → rẽ trái vào đường Bời Lời đi thẳng đến núi Bà.

Tin liên quan
Đang chờ cập nhật